เครื่องประดับทองหนึ่งสลึง มีอะไรบ้าง?

 

เครื่องประดับทองหนึ่งสลึง มีอะไรบ้าง? ปัจจุบันทองคำที่ลูกค้าหลายๆท่านนิยมมากในท้องตลาด ก็คือทองรูปพรรณน้ำหนัก 1 สลึง ยิ่งในปัจจุบันมีทองรูปพรรณที่ร้านค้าทองได้ผลิตออกมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อนั้นมีรูปแบบที่หลายหลาย ทุกๆชิ้นงานมีความสวยงามทันสมัย สวยงามใส่ได้ทุกโอกาส ทุกวัน ทุกยุคทุกสมัยมากเลยครับ ถ้าทองคำหนึ่ง1สลึง มีรูปแบบเยอะขนาดนี้ แล้วแบบไหนล่ะ? ที่ลูกค้านิยมเข้ามาซื้อกัน มาดูกันเลย

ทองคำ 96.5% ขนาดหนึ่งสลึง (น้ำหนัก 3.79 กรัม)

 

 

1.แหวน

แหวน เป็นทองรูปพรรณที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับชิ้นแรกที่ลูกค้าหลายๆท่านนึกถึงและเข้ามาเลือกซื้อเลยครับ เพราะมีขนาดสวยงามเล็กกระทัดรัด ใส่ได้ทุกคน ทุกโอกาส อีกทั้งมีลวดลงตัวสวยงาม ใส่ได้ทั้งลายแบบผู้ชายและลวดลายแบบผู้หญิง เรียกได้ว่าใส่ได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆเลย ครับ

และแหวน มักจะถูกเลือกเป็นเครื่องประดับในงานมงคลอย่างเช่นนำมาเป็นแหวนหมั้น ให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาว หรือ ถูกสั่งทำเป็นแหวนรุ่น , แหวนประจำตระกูล ก็นิยมไม่แพ้กันเลยครับ

เครื่องประดับทองหนึ่งสลึง มีอะไรบ้าง?
เครื่องประดับทองหนึ่งสลึง มีอะไรบ้าง?

 

2.สร้อยคอ

สร้อยคอ ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ลูกค้าหลายๆคนนิยมเดินทางเข้ามาเลือกชมลวดลายกัน เพราะมีลายเยอะมาก ทั้ง คชกิต , โซ่ , สี่เสาร์ สร้อยคอส่วนมากนิยมซื้อใส่เองบ้าง , ซื้อให้แฟน , แต่งงาน , รับขวัญให้ลูกหลาน หรือในหลายๆบริษัท ก็ซื้อแจกในโอกาสต่างๆ เช่นทำยอดขายได้ , แจกแบบครอบอายุงาน หรือแจกในกิจกรรมประจำ ก็เป็นที่นิยมมากๆ ครับ เพราะสร้อยคอเป็นเครื่องประดับที่สวมใส่ง่าย เข้าได้กับทุกเพศทุกวัย เหมาะกับทุกชุดใส่ออกข้างนอกได้ แต่ต้องหาลายทนๆหน่อย นะครับ เพื่อจะได้ไม่ขาด ชำรุดระหว่างสวมใส่ แต่แนะนำว่าลูกค้าควรต้องใส่ในขนาดพอดีๆ นะครับเพื่อความปลอดภัยของผู้สวมใส่นั่นเองครับ

เครื่องประดับทองหนึ่งสลึง มีอะไรบ้าง?
เครื่องประดับทองหนึ่งสลึง มีอะไรบ้าง?

3.สร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือ1สลึงจะมีขนาดเล็กกระทัดรัด สาวๆ จะนิยมหยิบมาสวมใส่แล้วช่วยสร้างความมั่นใจได้อีก ! เพราะลวดลายเยอะมาก สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ลายมีทั้งแบบวัยรุ่น , วัยผู้ใหญ่ และ ลายแบบซื้อให้เด็กทารกแรกเกิด ใส่ได้ข้อมือหรือข้อเท้า โดยจะแบ่งออกเป็น ข้างละครึ่งสลึง ก็นิยมเช่นกันครับ

สร้อยข้อมือ

4.ต่างหู

ต่างหูไอเทมช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับใบหน้าของสาวๆ ทำให้สาวๆดูสวยและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ต่างหูส่วนมากจะมีขนาดไม่ใหญ่เกินไป เหมาะกับใส่ในโอกาสพิเศษก็ได้ ใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้ 

ต่างหู

5.จี้

เป็นอีกไอเท็มเด็ดๆ ที่เหมาะกับสาวๆ สามารถสั่งทำได้ในรูปแบบคุณเอง หรือ สามารถเดินเข้ามาเลือกชมลวดลายจี้ได้เลย จี้เป็นเครื่องประดับที่ใส่คู่กับสร้อยคอ ก็จะช่วยให้ลำคอของสาวๆ หรือ ผู้สวมใส่สวยงามและดูดีขึ้น นั่นเองครับ

จี้

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

จากตระกูลช่างทองเพชรบุรีที่สืบทอดเจตนารมย์กันมาถึง 3 ช่วงอายุคน จากประวัติอันยาวนานของการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแบบโบราณและทองรูปพรรณ ประสบการณ์เหล่านั้น ก่อเกิด “บ้านช่างทอง” ดำเนินธุรกิจการตลาดร้านค้าขายส่งแบบสมัยใหม่ ย่านวังบูรพาและ “บ้านช่างทอง เยาวราช” ผู้บุกเบิกตลาดทองคำ 99.99% จนกลายเป็นผู้นำในการจำหน่าย ทองคุณภาพ และเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้จำหน่ายปลีก

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด
310 ถนนเยาวราช แขวงจักวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
โทร 02-622-5303
Line@: @Siamgoldgallery

สนใจงานสั่งทำ ทุกชนิด สอบถาม 094-560-8565 สนใจสอบถามรายละเอียดได้เลย หรือ คลิกที่นี่

ขอบคุณข้อมูล ที่มา 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 5pm
Closed on Sunday