สั่งทำทองแท่งยี่ห้อไหนขายคืนได้ราคาดี

สั่งทำทองแท่งยี่ห้อไหนขายคืนได้ราคาดี บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแท่งแบบ 99.99% , 96.5%

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) บริการงานสั่งทำสินค้าทองคำตามแบบ เช่น งานเหรียญทองเลเซอร์ในแบบคุณเอง , งานผลิตทองคำแท่งแบบบรรจุการ์ดพลาสติก , งานทองคำแท่งเลเซอร์ลวดลายต่างๆ , ทองคำแท่งเลเซอร์แจกครบอายุงาน ทั้งหมดนี้สามารถเลเซอร์ลงบนผิวทองได้เลย 1 หน้า ก็สวยได้

 

 

 

 

 

 

 

 

สั่งทำทองแท่งยี่ห้อไหนขายคืนได้ราคาดี หรือจะเป็นงาน แหวน , งานจี้, งานสร้อยคอ และ อื่นๆ จะสั่งทำชิ้นเดียว หรือ สั่งจำนวนมากก็ทำได้เลย เหมาะสำหรับลูกค้า, งานบริษัท , แจกพนักงาน , จัดกิจกรรมชิงโชค , จัดกิจกรรมโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อส่งเสริมจูงใจกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค , สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ หรือ อื่นๆได้เลย

 

 

ทีนี้ ก่อนจะสั่งผลิตทองแท่ง ต้องตรวจสอบอะไรบ้าง หลักๆ ต้องตรวจสอบว่า ทองที่เราจะซื้อมีรายชื่อ ขึ้นทะเบียนอยู่ในสมาคมค้าทองไหม แต่ถ้ามาร้านเรา บ้านช่างทอง และ บริษัทในเครือ ออสสิริส รับรองเลยว่าทองของเราได้มาตรฐาน น้ำหนักเต็ม คุณภาพดี ทองเยาวราช อีกอย่างราคาทองคำต้องอ้างอิงราคาจาก สมาคมค้าทอง ด้วยนะครับ และที่สำคัญถ้าจะขายคืนก็กลับมาที่ร้านเราได้เลยนะครับ รับรองราคาดีแน่นอน

 

 

สามารถติดต่อ สั่งทำ ติดต่อได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด 

– แผนกลูกค้าองค์กร (B2B) : 02-6225303 กด 2 หรือ

E-mail : b2b@bctgroup.net

 

 

 

 

 

 

บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต จนถึงส่งมอบงานในระดับคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าทุกท่าน รวมถึงเรามีทีมงาน Designer ช่วยออกแบบชิ้นงานให้ถูกใจ และทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์หลากหลายแบบ เราสามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานคุณภาพและทำผลงานออกมาให้สวยงาม น่าสนใจ ตรงตามวัตถุประสงค์

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ให้เนื่องในวาระเกษียณอายุ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday