ไอเดียสั่งทำแผ่นภาพทองมงคลให้ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ สวย คุ้มค่า

ไอเดียสั่งทำแผ่นภาพทองมงคลให้ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ สวย คุ้มค่า เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอปัญหาจะซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่อย่างไรดี ให้ได้ใช้งานจริง การขึ้นบ้านใหม่ เป็นพิธีการที่คนไทยส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ นอกจากจะเป็นเรื่องของการแสดงความยินดีที่ได้ครอบครองบ้าน อันเป็นความฝันและความสำเร็จก้าวสำคัญของชีวิตแล้ว ยังหมายถึงวันแห่งการเริ่มต้นใหม่ และการลงหลักปักฐานที่สะท้อนถึงความมั่นคงอีกด้วย

ดังนั้นเมื่อมีงานขึ้นบ้านใหม่ จึงกลายเป็นธรรมเนียมนิยมไปแล้วว่าจะต้องมีของขวัญติดไม้ติดมือไปร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าของบ้านด้วย สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรไปแสดงความยินดีในงานขึ้นบ้านใหม่ เรามีไอเดียการเลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่มาฝากกัน

 

วันนี้บ้านช่างทองมีแผ่นภาพมงคลรูปสัตว์  , ตัวอักษรอวยพรคำมงคล , ตัวเลขที่บ้านของผู้ที่ให้ทองคำใส่กรอบ ,  มาเป็นไอเดียให้สำหรับใครที่มีเพื่อนหรือญาติพี่น้องเพิ่งซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยใหม่ มาให้ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ มีความดี แถมยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ และสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับไปไม่น้อย

 

 

แผ่นภาพทองคำ 24K (99.9%) “อักษร ฮก” (โชคลาภ)

ฮก (ในภาษาแต้จิ๋ว) หรือ ฝู (ภาษาจีนกลาง) หมายถึง ความสุข สุขจากการได้สมปรารถนาในโชคลาภ เงินทอง และบริบูรณ์ด้วยบริวารสมบัติ หลายคนมีความเชื่อว่าการนำอักษรจีน “ฮก” มาติดไว้ในห้องนอนบริเวณหัวเตียงจะส่งผลให้เกิดความสบายใจและนอนหลับสบาย

สามารถสั่งซื้อและเลือกชมสินค้าผ่าน

 

 

 

แผ่นภาพเสือทองคำ JIN HU งานหัตถศิลป์ทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%)
เสือ เป็นสัญลักษณ์ ของผู้ทรงอำนาจ กล้าหาญและแข็งแกร่งสมเป็นผู้นำ เหมาะสำหรับตกแต่งห้องของผู้บริหารเพื่อเสริมบารมี นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจประสบความสำเร็จและมีความราบรื่น
สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน

 

 

gold sheet jin hu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

 

 

ไอเดียสั่งทำแผ่นภาพทองมงคลให้ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ สวย คุ้มค่า ในส่วนของขวัญขึ้นบ้านใหม่นั้น นอกจากที่ทางบ้านช่างทองเสนอไป ก็ยังมีให้เลือกหลายแบบ หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป ทั้งของตกแต่งอย่างของมงคล ต้นไม้ เครื่องหอม นาฬิกา ของใช้อย่างชุดเครื่องนอน อุปกรณ์ทำความสะอาด ชุดเครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างพัดลม เครื่องฟอกอากาศ ไปจนถึงเตาแก๊สก็ให้ได้เช่นกัน

 

 

ลองเลือกของแต่งบ้านไปเป็นไอเดียของขวัญขึ้นบ้านใหม่กันดู เพราะจะช่วยสร้างความสวยสมบูรณ์แบบได้ง่าย ๆ แต่อย่าลืมดูสไตล์การตกแต่งบ้านก่อนด้วย จะได้เลือกของให้เหมาะสมที่สุด

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ให้เนื่องในวาระเกษียณอายุ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday