ไอเดียซื้อของขวัญวันแม่

ไอเดียซื้อของขวัญวันแม่ ในวันแม่ปี 2023 เวียนมาอีกปีแล้ว สำหรับการเลือกของขวัญวันแม่ เพื่อสร้างความประทับใจ สำหรับลูกๆคนไหนที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้กับแม่ดี วันแม่ปีนี้มาเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยของขวัญอันเลอค่ากันรับรอบ ถูกอกถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน 

 

1. การ์ดทำมือ บอกรักแม่

 

 

หากคุณไม่รู้จะซื้ออะไรให้แม่ดี และมีงบจำกัด ในยุคโซเชียลที่สามารถโพสต์รูป และแท็กบอกรักแม่ผ่านเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม หรือทวิตเตอร์ได้ทันทีอาจดูธรรมดา เหมาะาำหรับลูกๆ ที่มีความ Arts หรือผู้ที่ชอบงานฝีมือว่า การทำการ์ดเล็ก ๆ DIY ให้แม่รับรองก็แปลกไม่ซ้ำใคร

 

2.เครื่องสำอาง หรือ กระเป๋าเริ่ด ๆ


จัดชุดของขวัญสำหรับคุณแม่ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยการเลือกเครื่องสำอางตัวท็อปมารวมอยู่ในเซต เช่น ลิปสติกสีฮิต แป้งผสมรองพื้น น้ำหอม หรือ กระเป๋า ของแต่ละแบรนด์ ก็จึ้งมากแม๊

 

3.อาหารเสริม

 

อาหารเสริมตามวัย ไม่ว่าจะเป็น อาหารสูตรเสริมวิตามิน อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ เลือกให้เหมาะสมกับช่วงวัยและโรคประจำตัวของคุณแม่ เพื่อช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง

 

4.ชุดเครื่องครัวแบบจัดเต็ม

side view of cooking set of pots and pans on wooden shelves jpg

 

ไม่มีอาหารที่ไหนอร่อยเท่ากับอาหารของแม่ จะดีแค่ไหนกันล่ะ ซื้อของขวัญเครื่องครัวให้กับคุณแม่ โดยเฉพาะคุณแม่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ เช่น ชุดกระทะ ชุดเครื่องครัวน่าใช้ ฯลฯ 

 

5.อาหารมื้อพิเศษ

 

 

ชิลๆในวันแม่ หาร้านบรรยากาศดีๆ ที่เหมาะจะพาครอบครัวไปกันนอกบ้าน เอาแบบที่มีทั้งอาหารไทย อาหารจีน ซีฟู๊ด หรือจะอาหารแบบเพื่อสุขภาพ ดูบรรยากาศร้านแบบร้านอาหารริมแม่น้ำก็ฟิน บอกเลยว่าวันแม่ปีนี้คุณแม่จะต้องเลิฟๆ

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

6. แหวน

 

7.สร้อยข้อมือ

 

 

 

แหวนหรือสร้อยข้อมือสามารถสั่งทำพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแทนใจให้แก่คุณแม่ที่คุณรักก็สั่งทำที่ บ้านช่างทอง ได้นะครับ ^^ 

 

8. ต่างหูเพชร ต่างหูทอง

ไอเดียซื้อของขวัญวันแม่ เลือกต่างหูเพชร หรือ ต่างหูทอง นำมามอบของขวัญวันแม่สุดพิเศษ ให้คุณแม่ประทับใจแน่นอน

 

9. ทองคำ

 

หรือจะเลือกซื้อเป็นทองคำแท่ง ยี่ห้อในเครือของเรา ออสสิริสการ์ดทองวันแม่เป็นรูปดอกมะลิ สวยดีนะครับพอได้ทองแท่งก็ปลื้มจนน้ำตาคลอแล้ว

 

10.ทองรูปพรรณ

 

ไอเดียซื้อของขวัญวันแม่
ไอเดียซื้อของขวัญวันแม่

 

เช่น สร้อยคอ สร้อบข้อมือ แหวน  รับรองคุณแม่ยิ้มแก้มปริ ทองคำเหมาะเป็นของขวัญวันแม่ที่มีราคาในวันแม่ปีนี้ เพื่อตอบแทนพระคุณของแม่ ที่สำคัญเปลี่ยนเป็นเงินก็ง่ายด้วย

 

ไอเดียซื้อของขวัญวันแม่ และเหนือสิ่งอื่นใด ของขวัญล้ำค่าของแม่ที่มีคุณค่ามากกว่าสิ่งที่ว่ามานั้นก็คือตัวลูกเองนั่นเองครับ ลูกคือของขวัญล้ำค่าของแม่ ดังนั้นสิ่งที่แม่อยากได้จากลูกมากที่สุดก็คือการได้เห็นลูกๆ เติบโตเป็นคนดี มีความสุข และสามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องทำให้แม่เป็นห่วง

ดังนั้นวันแม่ปีนี้หรือจะปีไหนๆ ลูกๆ ควรพร้อมหน้ากันมามอบความรักให้กับแม่ ให้แม่ของเรามีความสุขกันนะครับ 

 

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

จากตระกูลช่างทองเพชรบุรีที่สืบทอดเจตนารมย์กันมาถึง 3 ช่วงอายุคน จากประวัติอันยาวนานของการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแบบโบราณและทองรูปพรรณ ประสบการณ์เหล่านั้น ก่อเกิด “บ้านช่างทอง” ดำเนินธุรกิจการตลาดร้านค้าขายส่งแบบสมัยใหม่ ย่านวังบูรพาและ “บ้านช่างทอง เยาวราช” ผู้บุกเบิกตลาดทองคำ 99.99% จนกลายเป็นผู้นำในการจำหน่าย ทองคุณภาพ และเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้จำหน่ายปลีก

บ้านช่างทอง ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบของคุณ ด้วยการใส่ใจทุกรายละเอียด ส่งต่อความสวยงาม และความประณีตอันทรงคุณค่าให้แก่ลูกค้า

สิ่งที่มีค่าของลูกค้า
อัญมณีที่มีความหมายของท่านลูกค้าสามารถนำมาสั่งทำที่ร้านโดยการออกแบบให้เข้ากับทองคำ เพื่อส่งเสริมให้เครื่องประดับของท่านมีค่าทั้งทางใจ และมูลค่าที่มีแต่จะสูงขึ้นตามกาลเวลาที่ผ่านไป

แบบที่ร้านเสนอ
ทางร้านมีการทำสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง แบบแต่ละแบบล้วนมีการกลั่นกรองจากความคิด และออกแบบโดยนักออกแบบที่เชี่ยวชาญ ทางร้านสามารถปรับขนาดและรายละเอียดเล็กน้อย เพื่อให้เหมาะสมกับท่านลูกค้าแต่ละท่านเมื่อสวมใส่

ซ่อมและทำความสะอาด
เครื่องประดับทองคำมักจะเป็นมรดกตกทอดจนถึงลูกหลาน หากว่าได้รับการดูแลอย่างถูกวิธี ฝุ่น อากาศและการสวมใส่ ปัจจัยเหล่านี้สามารถทำให้พื้นผิวของทองคำหมองไม่แวววาว ขอเกี่ยว ตัวกลัด เมื่อสวมไปนานๆ อาจจะสึกหรอ การดูแลอย่างมืออาชีพ ควรทำปีละครั้ง ด้วยความรู้และประสบการณ์ ของบ้านช่างทองทางด้านการดูแลเครื่องประดับครบด้านอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้งที่ทางบ้านช่างทอง แนะนำให้มารับบริการ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่
สาขาวังบูรพา: 02-623-7991
สาขาเยาวราช: 02-622-5303
แผนกลูกค้าองค์กร (B2B): 02-222-0821

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 5pm
Closed on Sunday