สิ้นปีได้โบนัสแล้วไปซื้อทองดีไหม

สิ้นปีได้โบนัสแล้วไปซื้อทองดีไหม โบนัสโบใจออกแล้ว โบนัสปีนี้ใกล้จะออกแล้ว เอาเงินไปทำอะไรดี ทำงานมาทั้งปีในที่สุดโบนัสโบใจก็ออกมาให้ได้ชื่นใจ แค่เพียงคิด หัวใจก็พองโตแล้วใช่ไหมครับ ใครยังไม่มีไอเดียว่าจะเอาเงินโบนัสไปทำอะไรดี ไม่ว่าจะได้โบนัส  เดือน 2 เดือน ก็ล้วนเป็นความสุขเล็ก ๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา  บทความนี้บ้านช่างทองขอนำเสนอไอเดียเล็กๆ แต่มากไปด้วยความรัก คือการนำโบนัสโบใจสุดที่รักของเราไปลงทุนต่อยอดให้งอกเงยมากขึ้นกันครับ

 

 

เริ่มจากการคุยกับตัวเองก่อนครับว่า เรื่องไหนเป็นเรื่องที่จำเป็นที่สุดของชีวิตในขณะนั้น เริ่มแรก เช็กลิสต์ สำรวจตัวเองดูว่าตอนนี้มีภาระค่าใช้จ่ายจำเป็นอะไรบ้าง และจะเก็บจัดสรรได้ยังไงบ้าง ดังตัวอย่างต่อไปนี้
1.ฝากธนาคาร หรือ ซื้อสลาก มีทั้งแบบฝากออมทรัพย์ ฝากประจำ ฝากดิจิทัล ช่วงนี้เงินเฟ้อสูง การฝากธนาคารอาจจะไม่ค่อยงอกเงยสักมากนักนะครับ
สิ้นปีได้โบนัสแล้วไปซื้อทองดีไหม
2.ซื้อประกัน มีหลายแบบเลย ทั้งแบบออมทรัพทย์ ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ การซื้อประกันนี้การลงทุนระยะยาว ต้องตรวจสอบถึงกำลังส่งที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด
3.ลงทุนกองทุนรวม ถือเป็นทางเลือกของผู้ที่อยากลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กองทุนตราสารหนี้ อสังหา หุ้นต่างๆ  การลงทุนมีความเสี่ยงนะครับผู้ลงทุนจึงต้องศึกษาดีดีก่อนลงทุนนะครับ
สิ้นปีได้โบนัสแล้วไปซื้อทองดีไหม - 2
สิ้นปีได้โบนัสแล้วไปซื้อทองดีไหม – 2
4.ลงทุนทองคำ ตอนนี้มีการซื้อขายกับแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การออมทองก็ทำได้  หรือ ทั้งเป็นแบบ ทองคำแท่ง หรือ ทองรูปพรรณ ทองคำมีสภาพคล่องค่อนข้างสูง ต้องดูจังหวะให้ดี ซื้อทองช่วงลดราคา ละรอนำไปขายในช่วงที่ทองมีราคาขึ้น นอกจากจะได้กำไรแล้ว ทองคำยังเป็นสินทรัพย์ปลอดภัยในทุกยุคทุกสมัยอีกด้วย 
แต่ทองคำ ต้องระมัดระวังในการลงทุน ที่มักจะไม่แน่นอน ปัจจัยนอกจากตลาดที่อเมริกาแล้วต้องดูปัจจัยทั่วโลกอีกด้วย 

 

 

Shopping Online

และนี่เป็นไอเดียการต่อยอดเงินโบนัสโบใจของเราที่ทางบ้านช่างทองได้นำมาแบ่งปัน โดยเฉพาะในสถานการณ์ โคววิด-19 ที่ยังไม่คลี่คลาย คุณอาจจะเลือกลงทุน หรือ ออมเงิน ที่มีความเสี่ยงต่ำไปก่อน แม้จะได้ดอกเบี้ยน้อย ผลตอบแทนไม่มาก เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่างๆ และง่ายต่อการนำเงินมาใช้หากเกิดกรณีฉุกเฉินจริงๆ 

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือ Facebook

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

จากตระกูลช่างทองเพชรบุรีที่สืบทอดเจตนารมย์กันมาถึง 3 ช่วงอายุคน จากประวัติอันยาวนานของการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแบบโบราณและทองรูปพรรณ ประสบการณ์เหล่านั้น ก่อเกิด “บ้านช่างทอง” ดำเนินธุรกิจการตลาดร้านค้าขายส่งแบบสมัยใหม่ ย่านวังบูรพาและ “บ้านช่างทอง เยาวราช” ผู้บุกเบิกตลาดทองคำ 99.99% จนกลายเป็นผู้นำในการจำหน่าย ทองคุณภาพ และเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้จำหน่ายปลีก

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday