ข้อมือหัวใจทองสุดคลาสสิก ดีไซน์หรู รูปหัวใจสุดน่ารัก

ข้อมือหัวใจทองสุดคลาสสิก ดีไซน์หรู รูปหัวใจสุดน่ารัก มาลือกซื้อกำไลและกำไลแบบดีไซน์สุดหรูหรา และ สีสันต่างๆ มาส่งต่อมอบความรัก ในรูปแบบ ชิ้นงาน หัวใจ หรูหราอลังการที่สร้างความเบิกบานเป็นของขวัญ เช่น ในวันวาเลนไทน์ ปีใหม่ ตรุษจีน กันได้เลย

 

 

 

 

สร้อยข้อมือ ไม่ว่าจะเป็นแบบ เกล็ดดาว ห้อยระย้าหัวใจ หรือดาว ทองคำแท้ 96.5% ถือเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง ยิ่งถ้ามีดีไซน์สุดน่ารัก ก็จะช่วยเติมความกลมกล่อมให้กับลุคแฟชั่นของสาวๆได้ หรือ ความมาดแมนให้หนุ้มๆ  บางชิ้นงานเพิ่มความแวววาวระยิบระยับของสร้อยคอมือ ก็จะช่วยดึงตัวตนอันโดดเด่นของผู้สวมใส่ได้อีกด้วยนะครับ

 

 

สร้อยข้อมือเกล็ดดาว ระย้าหัวใจ ดาว ทองคำ 96.5%

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สร้อยข้อมือของ บ้านช่างทอง ส่วนมากมาพร้อมรายละเอียดพื้นทอง 96.5% ดีไซน์สุดหรู ใส่ได้กับทุกโอกาส ทุกยุด ทุกสมัย ทุกช่วงอายุสร้อยข้อมือแบบสวม และดีเทลสลักลายต่างๆ ช่วยเพิ่มความน่าค้นหาให้กับลุคการแต่งกายต่างๆของผู้สวมใส่ได้อีกด้วยครับ 

 

 

 

 

ข้อมือหัวใจทองสุดคลาสสิก ดีไซน์หรู รูปหัวใจสุดน่ารัก จะวันวาเลนไทน์  หรือวันไหนๆ มาหาซื้อสร้อยข้อมือกัน ทุกเส้นจะมีความโดดเด่น​ และสะดุดตาและไม่ซ้ำใครแน่นอน คนไหนได้สวมใส่รับรองว่าจะต้องตกหลุมรัก ด้วยหัวใจที่อ่อนโยน ดีไซน์ด้วยความใส่ใจ จนเป็นเครื่องประดับประจำกายแน่นอน

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือ เบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือFacebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday

#BGJF #บ้านช่างทอง #Si

 

#BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery

 

#BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery