มอบทอง 99.99% แด่ความรักที่เป็นนิรันดร์

ในคอนเท้นนี้ บ้านช่างทองเรามี เครื่องประดับ ทอง 99.99% ในรูปแบบรูปเครื่องประดับมาเป็นไอเดียเสริม เติม แต่ง บรรยากาศแห่งเดือนแห่งความรัก เพื่อให้คู่รักไว้ใช้ส่งต่อเพื่อ มอบทอง 99.99% แด่ความรักที่เป็นนิรันดร์ มาดูกันเลย ครับว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่พอเป็นแนวทาง

 

 

ทองที่มีความบริสุทธิ์ 100% เพราะเนื้อทองคำบริสุทธิ์ 100% จะมีความอ่อนตัวสูง ทำให้ไม่สามารถทำขึ้นเป็นรูปทรงต่าง ๆ ได้ ดังนั้นจึงจะมีการทำวัสดุโลหะอื่น ๆ มาผสมเพื่อให้เป็นรูปร่าง

 

1.แหวน

มอบทอง 99.99% แด่ความรักที่เป็นนิรันดร์
มอบทอง 99.99% แด่ความรักที่เป็นนิรันดร์
มอบทอง 99.99% แด่ความรักที่เป็นนิรันดร์
มอบทอง 99.99% แด่ความรักที่เป็นนิรันดร์

แหวนรูปดอกไม้ต่างๆ ทองคำ 99.99% สินค้ายอดนิยมที่ชายหนุ่มนิยมมอง
าให้กับแฟนเปรียบเหมือนฉันเป็นเจ้าของความรักนี้แล้วนะ แหวนนี้ใช้เป็นของขวัญแทนใจที่อมตะนิรันดร์กาล ไม่เสื่อมคลาย

 

2.สร้อยคอ+จี้

มอบทอง 99.99% แด่ความรักที่เป็นนิรันดร์ - สร้อยคอ+จี้
มอบทอง 99.99% แด่ความรักที่เป็นนิรันดร์ – สร้อยคอ+จี้

การให้ทองคำ ยิ่งถ้าเป็นสร้อยคอและจี้ ลายดอกไม้ หรือ มีไข่มุก หรือแบบงานลงยาก็นับว่าเป็นที่นิยมตลอดกาล ใส่เดินเชิดหน้าสวยๆกับแฟนรับรองมีแต่คนมอง เหมาะสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญแก่แฟน ไม่แพ้ กระเป๋า,เสื้อผ้า,รองเท้า เพราะถือเป็นสิ่งของที่มีมูลค่าสูง นำไปใช้ประโยชน์ด้านการเงินได้ดี ด้วยลวดลายมีให้เยอะมาก อยากได้ทองที่ทนทานหน่อย ก็เลือกทองแบบตัน จะไม่มีการกลวงข้างใน จะหนา,แน่น,ตัน ส่วนใหญ่จะเล้นเล็กๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบทองที่ทนทาน  ก็ดูเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นดีลุ้นดีว่าจะได้อะไรตอนเปิดออกมา

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

3.สร้อยข้อมือ

ลวดลายสร้อยข้อมือทอง 99.99% มาเป็นดอกๆเลย สุดอลังการโดดเด่น พอได้ใส่แล้วสวยงามไม่แพ้ แหวน และ สร้อยคอ เพราะด้วยมีเนื้อทองเยอะพอที่จะขึ้นรูปทำเป็นเส้นในลวดลายต่าง ๆ ได้ชัดเจนและยิ่งมีการออกแบบแพคเกจให้มีลวดลายเข้ากับวันสำคัญต่าง ๆ รับรอสร้อยข้อมือก็เป็นอีกออฟชั่นได้เลย  ในต่างประเทศเค้านิยมกันมากทอง 99.99% คือมีเนื้อทองแท้เยอะ ฉะนั้นถ้าได้ซื้อทอง 99.99% จากบ้านช่างทองไปแล้วนอกจากใส่สวยไม่ซ้ำใครแล้ว ตอนต้องใช้เงินรับรองเลยขายได้ทั่วทั้งโลกเลยทีเดียวครับ

 

4.ต่างหู

ต่างหู ชิ้นงานของเราได้รังสรรค์ด้วยความประณีตพิถีพิถัน ถักทอ ผสมผสาน ออกมาเป็นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รับรอบได้ใส่ปุ๊บไม่ซ้ำใครแน่นอน มีความหรูหรา น่ารักสดใส สวมใส่ได้ในทุกๆวัน นำไปประยุกต์ใช้ได้ทุกโอกาส เหมาะกับสาวๆ ที่มีนิสัยซุกซนวัยรุ่นและใฝ่ฝันที่อยากมีชีวิตรักที่ยืนยาวกับชายหนุ่มที่รัก

 

ทองคำ เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง และมีการผันผวนของราคาอยู่ตลอดเวลา

 

สำหรับทองคำ 99.99% นั้น เป็นทองคำ ที่มีส่วนผสมของเนื้อทองคำบริสุทธิ์สูง ทำให้มีความอ่อนตัวสูง จึงไม่นิยมนำมาทำเครื่องประดับ มักอยู่ในรูปแบบของทองคำแท่ง หรือทองสั่งทำพิเศษ ทำให้ทอง 99.99% มักจะขายคืนในรูปแบบเป็นกิโลกรัม จึงเหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในตลาดทองคำต่างประเทศเพื่อทำกำไรและเก็บออม

 

**เนื่องจากสินค้าของเรา เป็นสินค้าแฮนเมด ขึ้นด้วยมือจบด้วยมือ และขายเป็นกรัม น้ำหนักแต่ละชิ้นงานจึงแตกต่างกันไปตามแต่ละชิ้นงาน น้ำหนักที่มาซื้อและสินค้าที่แสดงจึงเป็นเพียงน้ำหนักเฉลี่ยเท่านั้น^^ **

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday