ทองลายมังกร ดูดีมีอำนาจ เสริมบารมี

ทองลายมังกร ดูดีมีอำนาจ เสริมบารมี มังกร เป็น 1 ใน 4 สัตว์มงคลตามความเชื่อของชาวจีนมาแต่โบราณ เหตุผลที่ควรใส่ทองลายมังกร  ไม่ว่าจะป็น แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู ก็เพราะเพื่อช่วยเสริมบารมี  เพราะสำหรับชาวจีนแล้ว มังกร หรือ เล้ง ก็คือเทพเจ้าในตำนานที่จะนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลของชีวิต ก่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง โชคลาภวาสนา

 

มังกร เป็นสัญลักษณ์แห่ง พลัง อำนาจ ความยิ่งใหญ่ มังกรจึงเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขและอำนาจที่ควรมีสวมใส่เพื่อประดับบารมี นอกจากนี้มังกรจีนยังสื่อความหมายถึงความเป็นมิตร สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลาย ไม่มีถือว่าพลาด!!

 

 

 

 

ทองลายมังกร ดูดีมีอำนาจ เสริมบารมี แหวน หรือ สร้อยข้อมือ หรือ สร้อยคอทองทำ นั้น ไม่ต้องจำเป็นต้องมีรายละเอียดอะไรมาก อาจเพียงแค่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมีสไตล์ ดูเท่ ดูเรียบ ทันสมัยเท่านั้นก็พอแล้ว

 

 

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ให้เนื่องในวาระเกษียณอายุ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday

 

 

#BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery