งานแถลงข่าว Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 67

งานแถลงข่าวการจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 67 จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) และ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT พบกับแฟชั่นโชว์เครื่องประดับสุดอลังการจากผู้จัดแสดงสินค้าในงาน BGJF
งานแถลงข่าว Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 67
งานแถลงข่าว Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 67
งานแถลงข่าว Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 67 - 1
งานแถลงข่าว Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 67 – 1
นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และนายสุเมธ ประสงค์พงษ์ชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT ประกาศความพร้อมจัดงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 67 อย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2565 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นการจัดงานอย่างเต็มรูปแบบ หลังจากว่างเว้นมา 2 ปี จากผลกระทบของสถานการณ์โควิด-19
นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์
นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์

นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) เปิดเผยว่า กรมฯ ได้ผนึกกำลังกับสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT เตรียมจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ (Bangkok Gems and Jewelry Fair) ครั้งที่ 67 ระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2565 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นการจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรก ตามนโยบายนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ หลังจากว่างเว้นมา 2 ปี จากผลกระทบของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

 

 

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ นับเป็นโอกาสอันดีที่ผู้ประกอบการ รวมถึงคนในแวดวงอัญมณีและเครื่องประดับจากทั่วโลกจะได้มาพบและเจรจาธุรกิจกันอีกครั้ง โดยภายในงาน ผู้ซื้อและผู้นำเข้าจะได้พบกับผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ส่งออกชั้นนำของไทยและจากนานาประเทศกว่า 800 ราย บนพื้นที่รวมกว่า 1,800 คูหา นำเสนอสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่อง คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 10,000 รายจากทั่วโลก และเกิดการสั่งซื้อไม่ต่ำกว่า 1,200 ล้านบาท

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

นายสุเมธ ประสงค์พงษ์ชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ  (องค์การมหาชน) หรือ GIT กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้ มีความพิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมา โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ GIT เพื่อร่วมกันจัดงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งจะมีการใช้จุดเด่น เครือข่าย และ พันธมิตรที่แต่ละหน่วยงานมีอยู่ในการขับเคลื่อนการจัดงาน การประชาสัมพันธ์ และ การเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมเข้ามาร่วมงาน โดยมั่นใจว่าการจัดงานจะยิ่งใหญ่สมกับที่รอคอยมานานกว่า 2 ปีอย่างแน่นอน

ขอบคุณเนื้อหา คลิกที่นี่
Tuberose 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏
Tuberose 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏
Tuberose 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏
ค้นพบเสน่ห์อันน่าหลงใหล ด้วยคอลเลกชั่น “ซ่อนกลิ่น” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกซ่อนกลิ่น พรรณไม้ล้มลุกที่มีลำต้นเป็นหัวอยู่ใต้ดิน อีกทั้งส่งกลิ่นหอมขจรขจายไปทั่วทุกสารทิศ ผ่านการรังสรรค์เป็นเครื่องประดับทองคำ 99.99% โดดเด่นด้วยการชู่ช่อเกสร ซ้อนกับกลีบดอกไม้อันงดงามดั่งผิวเนื้อนวลปลั่งของหญิงสาว คงความอ่อนหวานดุจเสน่ห์อันน่ารื่นรมย์เปรียบดั่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ โดยใน คอลเลกชั่น “ซ่อนกลิ่น” นี้ ประกอบไปด้วย สร้อยคอ นน. 143.75 กรัม , กำไร นน. 53.15 กรัม , ต่างหู  1 คู่ นน. 8.82 กรัม , แหวน นน. 10.36 กรัม
งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 67 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2565 วันเจรจาธุรกิจ วันที่ 7-9 กันยายน 2565 เวลา 10.00-18.00 น. เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมได้วันที่ 10 กันยายน เวลา 10.00-18.00 น. และ 11 กันยายน 2565 เวลา 10.00-17.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 1-3  อิมแพค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bkkgems.com หรือทาง facebook.com/Bangkokgemsofficial
Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 67
Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 67

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือ สนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน หรือ โทรติดต่อ 02-623-7991 หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

 

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์ และ ร้านอาหารเชียงการีล่า สาขาเยาวราช

เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทอง จะอยู่ฝั่งขวามือ

เบอร์ติดต่อ 02-623-7991