Bangkok Gems and Jewelry Fair September 2022

Bangkok Gems & Jewelry Fair September 2022 จัดเต็มรูปแบบหลังโควิดคลี่คลาย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ผู้ประกอบการกว่า 1,020 บริษัทแห่เข้าร่วมโชว์สินค้าตระการตา มั่นใจจะมีผู้ซื้อจากทั่วโลกเดินทางมาเจรจาการค้ามากกว่า 10,000 ราย ยอดซื้อขายในงานไม่ต่ำ 1,200 ล้านบาท
งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ (Bangkok Gems and Jewelry Fair: BGJF) ครั้งที่ 67 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในวันนี้ (7 ก.ย. 2565) โดยมีผู้ประกอบการสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับจากไทยและทั่วโลกมาจัดแสดง 1,020 บริษัท บนพื้นที่ 2,004 คูหา ซึ่งเป็นจำนวนผู้ประกอบการที่สูงกว่าเป้าหมายที่คาดการณ์ไว้ถึงร้อยละ 30
gems and jewelry trade fair. 7-11 September 2022
Bangkok Gems & Jewelry Fair. 7-11 September 2022

สำหรับงานบางกอกเจมส์ฯ (BGJF) ในครั้งนี้ จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT ถือเป็นการจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรก หลังจากว่างเว้นมา 2 ปี จากผลกระทบของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คาดจะมีผู้ซื้อจากทั่วโลกเดินทางมาเจรจาการค้ามากกว่า 10,000 ราย และคาดว่าจะมียอดการซื้อขายภายในงานสูงถึง 1,200 ล้านบาท

 

ภายในงานยังมีนิทรรศการและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ The Jewel Wonders นิทรรศการรวมสินค้าไฮไลต์จากผู้แสดงสินค้าและเทรนด์จิวเวลรีที่กำลังมาแรง ส่วนจัดแสดง The Jewellers นำเสนอผลงานของนักออกแบบเครื่องประดับรุ่นใหม่ และคูหาพิเศษภายใต้โครงการ The New Faces รวบรวมผู้ประกอบการ SMEs ชั้นนำทั่วไทย กิจกรรมเสวนาให้ความรู้ด้านต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ การสาธิตการทำเครื่องประดับโดยช่างฝีมือ และกิจกรรมเวิร์กชอปสุดเพลิดเพลินตลอดการจัดงานทั้ง 5 วัน

 ที่มา Thansettakij

Bangkok Gems and Jewerlry Fair : Network Reception

Bangkok Gems & Jewelry Fair เป็นงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่ดำเนินมายาวนานและมีชื่อเสียง ซึ่งจัดขึ้นทุก ๆ ปี โดยจะจัดปีละ 2 ครั้ง  เวทีการค้าสำหรับผู้ผลิตอัญมณีและเครื่องประดับ พบปะของตัวจริงในวงการจิวเวลรี่ระดับนานาชาติทั้งผู้ค้า ผู้ส่งออก ผู้นำเข้า นักออกแบบ จากทั้งหมดในอุตสาหกรรม พบกันวันที่ 7 – 11 กันยายน 2565
TRADE DAY 7 – 9 ก.ย. 65 เวลา 10.00 – 18.00 น.
PUBLIC DAY 10 – 11 ก.ย. 65 เวลา 10.00 – 18.00 น.
Challenger Hall 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

📍  Bangkok Gems and Jewelry Fair. 7-11 September 2022 at Challenger 1-3, IMPACT Muang Thong Thani, Bangkok, Thailand.

 

Gems And Jewelry Trade Fair September 2022
Bangkok Gems & Jewelry Fair September 2022

 

 

คุณพชร สิริภัทรวณิช (ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บ.บ้านช่างทองกรุ๊ป)
คุณพชร สิริภัทรวณิช (ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บ.บ้านช่างทองกรุ๊ป)
เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565 งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ (Bangkok Gems and Jewelry Fair: BGJF) ครั้งที่ 67 ซึ่งจัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT โดยภายในช่วงของพิธีเปิดงาน มีการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ “Wonder of Thai Jewels” พบกับคอลเลกชั่นพิเศษ เครื่องประดับเซ็ท “ซ่อนกลิ่น Tuberose”และ “ช้องนาง Bush Clock Vine” จากสินค้าในนาม “บ้านช่างทอง กรุ๊ป” นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงเครื่องประดับอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้งานถูกกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2565 สามารถพบกันได้ที่บูธ Y58 อาคาร CHALLENGER 2 (ใกล้กับ VIP LOUNGE) ณ เมืองทองธานี

 

 

Gems And Jewelry Trade Fair - Wonders Of Thai Jewels Show
Bangkok Gems & Jewelry Fair – Wonders Of Thai Jewels Show

 

Gems And Jewelry Trade Fair - Wonders Of Thai Jewels Show -1
Bangkok Gems & Jewelry Fair – Wonders Of Thai Jewels Show -1
Gems And Jewelry Trade Fair - Wonders Of Thai Jewels Show
Bangkok Gems & Jewelry Fair – Wonders Of Thai Jewels Show

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

And it’s a wrap! Thank you for your participation and see you next year!

 

And it’s a wrap! Thank you for your participation and see you next year!

 

 

บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991