สวยงาม ตระการตา ส่องงานแฟชั่นโชว์ ชุด Avenue of Stars

สวยงาม ตระการตา ส่องงานแฟชั่นโชว์ ชุด Avenue of Stars ที่งาน Bangkok Gems and Jewelry Fair หรือ ‘บางกอกเจมส์’ โดยงานได้มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 กันยายน 2566 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ณ Hall 1-8 ไปแล้ว และในงานนี้ยังถือเป็นงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับสากลที่สำคัญติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก และเป็นงานแสดงสินค้าจิวเวลรี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเก่าแก่ที่สุดในเอเชีย บางกอกเจมส์ถือเป็นเวทีการค้าสำคัญที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบไทยได้พบและเจรจาการค้ากับผู้ซื้อจากทั่วโลก

ปีนี้งานบางกอกเจมส์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ซื้อและผู้ขายที่มาร่วมงาน โดยมีผู้ประกอบการสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาจัดแสดงสินค้าจำนวน 1,100 บริษัท พื้นที่ 2,400 คูหา

ขณะที่ในช่วง 7 เดือนแรกของปี 2566 การส่งออกอัญมณีและเครื่องประดับมีมูลค่า 1.67 แสนล้านบาท เติบโตร้อยละ 11.62 และคาดการณ์ว่าทั้งปีจะขยายตัวเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่าร้อยละ 10

ขอบคุณข้อมูลจาก NNT

 

 

ทองคำ 99.99% มีความนิ่มและมักขายเป็นกิโลกรัม ตามราคาน้ำหนักที่กำนดไว้อ้างอิงราคาแบบ Real time ตามราคาตลาดโลก Gold Spot ประมาณน้ำหนัก 1 กิโลกรัม = 65.6 บาททอง โดยส่วนใหญ่แล้วสามารถนำทอง 99.99% ไปขายคืนได้ที่ร้านทองทั่วไป

 

สวยงาม ตระการตา ส่องงานแฟชั่นโชว์ ชุด Avenue of Stars และในทุกๆปี ทางบ้านช่างทองกรุ๊ป ได้รับเชิญให้เข้าร่วม BKK GEMS Networking Reception ในวันที่ 6 กันยายน 2566 ณ Plenary Hall ที่มีพื้นที่รองรับการจัดงานรวมกันกว่า 10,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อแสดงแฟชั่นโชว์ ในปีนี้ได้นำทอง 99.99% ในชื่อชุด “ดวงดาว Avenue of Stars” ไปร่วมโชว์ในงานวันเปิดตัวด้วย ซึ่งโอกาสนี้ทางบ้านช่างทองได้นำภาพภาพบรรยากาศสวยๆ ภายในงาน “Bangkok Gems&Jewelry Fair” มาให้ได้ชมกัน 

 

 

(ซ้ายสุด)คุณบุญเลิศ สิริภัทรวณิช (คนกลาง) คุณฐิติรัตน์ สิริภัทรวณิช และ (คุณขวาสุด) คุณพชร สิริภัทรวณิช
(ซ้ายสุด)คุณบุญเลิศ สิริภัทรวณิช (กลาง) คุณฐิติรัตน์ สิริภัทรวณิช และ (ขวาสุด) คุณพชร สิริภัทรวณิช

 

 

 

 

 

ดวงดาว Avenue of Stars
ส่องสว่างเจิดจรัสดุจพราวแสง
ดั่งร้อนแรงระยิบระยับพราวไสว
ยามราตรีมึดฟ้าส่องกลางใจ
ผ่องอำไพดาวประดับพร่างนภา

 

 

Website: https://www.siamgoldgallery.com

Shop: https://goo.gl/maps/XADoTnwxzThQtap98

 

สำหรับทอง 99.99 ของบ้านช่างทองก็มีทั้งแบบ เป็นรูปพรรณและแบบทองคำแท่ง เรามียี่ห้อระดับโลก คือทองคำแท่งยี่ห้อ PAMP ทองคำแท่งยี่ห้อPAMP จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ หลอมและรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล LBMA

 

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือ เบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือFacebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday

#BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery