ซื้อการ์ดทอง 99.99% น้ำหนัก 1 กรัมกัน!

ซื้อการ์ดทอง 99.99% น้ำหนัก 1 กรัมกัน! ทองคำ เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง และมีการผันผวนของราคาอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงที่ราคาทองมีปรับตัว ทำให้ทองมีราคาสูง หลายคนที่สะสมทองเพื่อเก็งกำไร สำหรับทองคำ 99.99% นั้น เป็นทองคำ ที่มีส่วนผสมของเนื้อทองคำบริสุทธิ์สูง ทำให้มีความอ่อนตัวสูง จึงไม่นิยมนำมาทำเครื่องประดับ มักอยู่ในรูปแบบของทองคำแท่ง หรือทองสั่งทำพิเศษ ทำให้ทอง 99.99% มักจะขายคืนในรูปแบบเป็นกิโลกรัม จึงเหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในตลาดทองคำต่างประเทศเพื่อทำกำไรและเก็บออม วันนี้บ้านช่างทองมี Collection พิเศษที่แสดงถึงความเป็นไทย ให้ทุกท่านได้มาจับจองเป็นเจ้าของกันมาดูกันครับมี Collection ที่พิเศษที่ต้องการเพื่อแสดงถึงความเป็นไทยอะไรบ้าง

 

 

 

สำหรับลูกค้าที่น่ารักที่งบน้อย วันนี้บ้านช่างทองได้ออกจำหน่ายสินค้าในรูปแบบการ์ดทอง 99.99% แบบ นน. 1 กรัม มาแล้ว นะครับ รูปแบบการ์ด มีดังนี้

 

 

1.วัดอรุณราชวราราม

วัดอรุณราชวราราม หรือถูกเรียกว่า วัดแจ้ง หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า วัดอรุณ เป็นวัดที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน ตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา 

รายละเอียด

Gold 99.99 1gram Wat Arun (วัดอรุณ)

ประเภทสินค้า : ทองคำแท่ง 99.99% มาตรฐานเดียวกับเยาวราช

น้ำหนัก : 1 กรัม (0.065599 บาท)

หน้าทอง :  โลโก้ออสสิริส

แพคเกจการ์ด : Wat Arun (วัดอรุณ)

 

2.เรือสุพรรณหงส์

เรือสุพรรณหงส์ เป็นหนึ่งในเรือพระที่นั่ง และพระราชพิธี กระบวนพยุหยาตราชลมารค เป็นเรือที่ถือว่ามีความสำคัญอย่างมากในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์

 

รายละเอียด

Gold 99.99 1gram Suphannahong (เรือสุพรรณหงส์)

ประเภทสินค้า : ทองคำแท่ง 99.99% มาตรฐานเดียวกับเยาวราช

น้ำหนัก : 1 กรัม (0.065599 บาท)

หน้าทอง :  โลโก้ออสสิริส

แพคเกจการ์ด : Suphannahong (เรือสุพรรณหงส์)

 

 

มาเก็บเป็น Collection ให้สะสมเพื่อให้เรายังดำรงและรักษาไว้ถึงความเป็นไทยกันครับ

 

3.ช้างไทย

ช้างไทย มีคงามสัมพันธ์และผูกพันกับวิถีชีวิตของคนไทยมาเป็นเวลานานแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสมัยโบราณ ช้างเป็นพระราชพาหนะเคียงคู่พระบารมีพระมหากษัตริย์ไทยทุกยุคทุกสมัย

 

รายละเอียด

Gold 99.99 1gram Elephant (ช้างไทย)

ประเภทสินค้า : ทองคำแท่ง 99.99% มาตรฐานเดียวกับเยาวราช

น้ำหนัก : 1 กรัม (0.065599 บาท)

หน้าทอง :  ออสสิริส

แพคเกจการ์ด : การ์ด สีแดง

 

4.ประเพณีลอยกระทง

ประเพณีลอยกระทง ที่ประเพณีบูชารอยพระพุทธบาท แสดงความสำนึกบุญคุณของแหล่งน้ำอันมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตและเป็นการการบูชาพระแม่คงคาเทวีตามความเชื่อแต่โบราณ

 

รายละเอียด

Gold 99.99 1gram Loy Krathong (ลอยกระทง)

ประเภทสินค้า : ทองคำแท่ง 99.99% มาตรฐานเดียวกับเยาวราช

น้ำหนัก : 1 กรัม (0.065599 บาท)

หน้าทอง :  โลโก้ออสสิริส

แพคเกจการ์ด : Loy Krathong (ลอยกระทง)

 

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

 

 

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday