รู้งี้ซื้อทอง 99.99 ให้แม่นานแล้ว

รู้งี้ซื้อทอง 99.99 ให้แม่นานแล้ว สำหรับทองคำ 99.99% นั้น เป็นทองคำ ที่มีส่วนผสมของเนื้อทองคำบริสุทธิ์สูง ทำให้มีความอ่อนตัวสูง จึงไม่นิยมนำมาทำเครื่องประดับ มักอยู่ในรูปแบบของทองคำแท่ง หรือทองสั่งทำพิเศษ ทำให้ทอง 99.99% มักจะขายคืนในรูปแบบเป็นกิโลกรัม จึงเหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในตลาดทองคำต่างประเทศเพื่อทำกำไรและเก็บออม

 

ทอง 99.99% ทำเป็นทองรูปพรรณ ขายได้และสวยด้วยต่างประเทศ เช่น จีน ฮ่องกง เกาหลี ไต้หวัน ลาว เวียดนาม เขมร นิยมทำทองรูปพรรณ 99.99% ขายกันครับ

 

 

รู้งี้ซื้อทอง 99.99 ให้แม่นานแล้ว โดยปกติแล้ว ทองคำที่ขายส่วนใหญ่จะเป็นทองเปอร์เซ็นต์ต่ำ คือ ทองคำแท้ที่ต่ำกว่าทอง 96.5%  (มาตรฐานทองไทย) ที่ไม่ได้เป็นเนื้อทองคำบริสุทธิ์แท้ แต่มีส่วนผสมของโลหะอื่นผสมรวมอยู่ด้วย ที่มีความแข็งตัวมากกว่าทองคำ 99.99% ที่มีความนิ่มและมักขายเป็นกิโลกรัม ตามราคาน้ำหนักที่กำนดไว้อ้างอิงราคาแบบ Real time ตามราคาตลาดโลก Gold Spot ประมาณน้ำหนัก 1 กิโลกรัม = 65.6 บาททอง โดยส่วนใหญ่แล้วสามารถนำทอง 99.99% ไปขายคืนได้ที่ร้านทองทั่วไปได้เลย 

 

 

logo-บ้านช่างทอง
logo-บ้านช่างทอง

 

สำหรับทอง 99.99 ของบ้านช่างทองก็มีทั้งแบบ เป็นรูปพรรณและแบบทองคำแท่ง เรามียี่ห้อระดับโลก คือทองคำแท่งยี่ห้อ PAMP ทองคำแท่งยี่ห้อPAMP จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ หลอมและรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล LBMA

 

 

 

 

 

และ ก็มีในรูปแบบทองรูปพรรณแบบเป็นชุดเครื่องประดับ เช่น สร้อยคอ แหวน ต่างหู และสร้อยข้อมือ นั่นเอง ครับ

 

 

 

 

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือ เบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือFacebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday

 

#บ้านช่างทอง #ทองpamp #ทองเก่า # ทองเยาวราช #ซื้อทองเยาวราช #ซื้อขายทองเก่า #ทองเก่าเยาวราช #หาทองคำแท้ #ทองคำแท้ #ซื้อทองเยาวราช #ทองคำแท่ง #ทองคำแท่งเยาวราช #สร้อยคอเยาวราช #ทองคำเยาวราชสร้อยคอ# ซื้อทองคำแท้ที่ไหนดี #สร้อยคอ96.5 #ทองคำpamp #บ้านช่างทองทองแท้ #ทอง99.99 #ชุดสร้อยคอ99.99 #ทอง99 #กระเป๋าทองคำ