ทองคำ 99.99% คืออะไร สามารถทำการขายคืนได้ไหม

ทองคำ 99.99% คืออะไร สามารถทำการขายคืนได้ไหม ทองคำ เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง และมีการผันผวนของราคาอยู่ตลอดเวลา ทอง 99.99% คือทองอะไร ขายคืยได้ไหม สำหรับทอง 99.99% ก็คือแท้นะครับ แต่ตัวทองจะนิ่มมากคนไทยเลยจะไม่ค่อยนิยมเล่นสักเท่าไหร่ครับ แต่ในต่างประเทศเค้านิยมกันมากครับ เช่น แถบยุโรปสวิต หรือ ฮ่องกงจะมีร้านทองเป็น100 ร้านค้าทองเลยครับ จะมีสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ให้เลือกลายไว้เยอะมาก

 

ทองคำ 99.99% คืออะไร สามารถทำการขายคืนได้ไหม สำหรับทองคำ 99.99% นั้น เป็นทองคำ ที่มีส่วนผสมของเนื้อทองคำบริสุทธิ์สูง ทำให้มีความอ่อนตัวสูง จึงไม่นิยมนำมาทำเครื่องประดับ มักอยู่ในรูปแบบของทองคำแท่ง หรือทองสั่งทำพิเศษ ทำให้ทอง 99.99% มักจะขายคืนในรูปแบบเป็นกิโลกรัม จึงเหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในตลาดทองคำต่างประเทศเพื่อทำกำไรและเก็บออม การขายคืนจะตามราคาน้ำหนักที่กำนดไว้อ้างอิงราคาแบบ Real time ตามราคาตลาดโลก Gold Spot ประมาณน้ำหนัก 1 กิโลกรัม = 65.6 บาททอง โดยส่วนใหญ่แล้วสามารถนำทอง 99.99% ไปขายคืนได้ที่ร้านทองทั่วไปได้เลยหรือนำมาขายคืนที่เราได้ ที่บ้านช่างทอง หรือ ร้านทองออสสิริส ทุกสาขา 

 

 

ทอง 1 กรัม 99.99%
ทอง 1 กรัม 99.99%

 

 

ทอง 99.99 นี้สามารถซื้อขายได้ทั่วโลกเลยนะครับ เท่าที่ทราบถ้าราคาขายคืน ก็เท่าๆกับทองบ้านเราเลยครับ แต่ถ้าอยากขายคืน แนะนำว่าถ้าทองของประเทศไหน ขายคืนที่ประเทศนั้นดีที่สุดครับ และอีกส่วนคือถ้าในกรณีที่คุณถือทองต่างประเทศมาที่เมืองไทย ถ้าโชคดีที่ศุลกากรตรวจไม่พบก็ดีไปนะครับ เพราะถ้าไม่อย่างนั้นทองของคุณจะต้องจ่ายภาษีนำเข้ามาอีกหลายสตางค์เลยทีเดียวเชียวนะครับ

 

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

 

 

ทอง 99.99 ไว้ทำเครืองประดับได้ครับ แต่ความยืดหยุ่นคงทนรูปแบบลวดลายและต่อการใช้งานจะสู้พวกทอง แบบ 90% ไม่ได้ สำหรับทอง 99.99 ที่บ้านช่างทองขายอยู่เช่น ยี่ห้อ PAMP จะเป็น TOP BRAND ของโลก ถ้าจะเก็บทองแท่งติดต่อมาได้เลยครับ มีทั้งแบบ 0.5 กรัมเป็นแบบแผง และ แบบ 5 กรัมในลักษณะการ์ด ครับ

 

 

อยากได้ทอง 99.99% หาซื้อได้ที่ไหน
อยากได้ทอง 99.99% หาซื้อได้ที่ไหน

 

 

ทอง 99.99% ในสากลของโลกเขาจะเรียกว่าทอง 24 กะรัต  (24k) นะครับ แต่ถ้าทอง 96.5%  (ทองไทย) คือ23กะรัต  (23k)

 

 

ดังนั้นเวลาไปซื้อทอง ควรซื้อที่ร้านทองที่น่าเชื่อถืออย่าง บ้านช่างทอง นะครับ มาเลือกมาชมกันให้เห็นกับตา มาตรวจสอบมาจับต้องสินค้าได้ รับรองว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับของแท้ 100% ไม่ต้องมาลุ้นหลังได้รับไปว่าจะปลอมแน่นอนครับ

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday