วันแม่พาแม่ไปซื้อสร้อยคอกัน!

วันแม่พาแม่ไปซื้อสร้อยคอกัน! ตอนนี้ลูกค้าๆ หลายๆคน เรียนจบแล้ว มีงานทำแล้ว และก็พอมีเงินเก็บ ลูกๆ ทุกคนก็อยากซื้อของเพื่อทดแทนบุญคุณให้พ่อแม่ แน่นอนถ้าให้ทองคำก็เหมือนให้เงิน แต่ถ้าให้ทองมันดูมีคุณค่าทางจิตใจถูกใจคนรับมากกว่า เห็นถึงทองก็นึกถึงผู้ให้ ถ้าลูกๆ ให้เงินไม่นานก็เงินหมด ถ้าให้ทองอยากเปลี่ยนเป็นเงินก็นำไปขายได้ ตอนนี้ราคาทองถึงจะมีการปรับตัวสูงขึ้น แต่ก็ยังถือว่าทองยังไงก็เป็นสิ่งที่ปลอดภัยที่สุด ยิ่งถ้าเป็นทองแท่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยเน้นสวมใส่ ก็เน้นเป็นทองแท่ง หากให้ไว้เฉยๆคงไม่รู้สึกอะไรเก็บไว้เกร็งกำไรได้ 

 

 

ทองคำแท่ง เหมาะสำหรับการเก็บไว้เป็นมรดก หรือเป็นทองขวัญถุงมอบให้ในวันสำคัญสำหรับลูกหลาน อีกทั้งยังเป็นการเก็บแทนเงินเพื่อที่จะนำมาใช้จ่ายในยามเจ็บไข้ได้ป่วย หรือเป็นการสำรองยามฉุกเฉิน นอกจากนี้ทองคำแท่งมีขนาดตั้งแต่ 1 กรัม ครึ่งสลึง ไปจนถึง 5 บาท และมีลวดลายบนหน้าทอง

แต่สำหรับวันแม่ ทั้งที ลูกๆก็อยากให้แม่ๆได้ใส่อวด ออกไปทานข้าว ออกไปเที่ยว ใส่ไปให้คนถามไปเล้ออออ ว่าใครซื้อให้ได่มาจากไหน ที่ใส่อยู่หนักกี่บาท ใส่ไปให้เด่นที่สุดชัดที่สุดบนรันเวย์ และความชัดที่สุดก็คือ สร้อยคอ นั่นเอง ลูกค้าที่น่ารักก็จัดให้แม่ไปเลย น้ำหนัก 5 บาท / 10 บาท / 20 บาท / 30 บาท / 40 บาท หรือ 1 โล ไปเลย งานนี้รับรอง ไม่หล่นหายง่ายๆ และแม่ๆ อาจบ่นว่าปวดคอจังลูกในวันแม่ก็ดีนะเธอรับรองจึ้งมากแม๊…… (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณด้วยนะครับ)

 

 

 

 

 

วันแม่พาแม่ไปซื้อสร้อยคอกัน! สร้อยคอให้แม่นั้นอาจจะเลือกเส้นที่ไม่ใหญ่ แต่เน้นงานตัน ลายสวยๆ น้นทนทาน แข็งแรง สวมใส่สบาย เช่นลาย คชกิต , โซ่แบน , ผ่าหวาย ก็ได้ครับ งานนี้บอกเลยอาจะทำเอาคุณแม่ปลื้มสุด ๆ กลายเป็นโมเมนต์น่ารักๆ เซอร์ไพรส์วันแม่ได้อีกด้วยนะเธอ

ข้อแนะนำเวลาไปซื้อ ควรไปซื้อทองร้านใหญ่ๆ เส้น ถนนเยาวราช เช่น ร้านของเราเองคือ บ้านช่างทอง ในเครือ siam gold gallry  เพราะเวลาคืนจะได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่โดนหักเยอะ ถ้าน้ำหนักเต็มตอนมาขายคืน และร้านทองของเราที่สำคัญขึ้นตรงกับสมาคมค้าทองคำอีกด้วยครับ ที่สำคัญอย่าลืมนำไปการันตีไปด้วยนะเธอ

 

 

 

“ทองคำ” เป็นของมีค่าที่ใคร ๆ ก็อยากได้ ยิ่งเป็นการได้รับจากคนที่รัก หรือคนในครอบครัวยิ่งมีความสุข ให้ทองก็เหมือนให้เงิน แต่ทองจะมีคุณค่าทางจิตใจมากกว่านะครับ

 

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

 

 

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday