4 ลายสร้อยคอสุดแข็งแรงใส่นอนได้

4 ลายสร้อยคอสุดทนใส่นอนได้ สำหรับสร้อบคอมีลวดลายมากมายกว่า 40-50 ลาย และในส่วนลวดลายสร้อยคอทองคำที่ทำให้เราใกล้ชิดกับทองได้ทั้งวันกระทั่งแม้ในยามนอน ก็คือสร้อยคอทองคำนั่นเอง สร้อยคอเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่หลายคนนิยมสวมใส่ อาจจะพ่วงกับจี้ , ล้อคเก็ต ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าและสวยงาม มีความโดดเด่น  สร้อยคอแต่ก่อนลายมีไม่มาฉะนั้นเเต่ก่อน เราจะถอด เวลาอาบน้ำ และไม่ใส่นอน ถอดเข้าถอด ถอดออก เท่ากับ ถอดเข้า – ออกวันละ 2 หนเลยทีเดียวนั่นเอง และผลที่ตามมาคือ ตรงตะขอ มันหัก มันงอ สร้อยคอขาดได้ ถอดอยู่บางส่วนหล่นหายไป ถ้าเราต้องการซื้อทองมีสิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่ต้องมีความรู้เพิ่ม นั่นก็คือลวดลายทองที่เป็นดั่งแฟชั่นเฉพาะในกลุ่มคนชอบซื้อทองว่าลายไหนสวย และที่สำคัญควรใส่ได้ในทุกเวลานั่นเอง ทีนี้เรามาดูกันว่ามีลายอะไรบ้างที่สามารถใส่นอนได้ทนๆ ในระดับหนึ่ง

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

1.ซีตรอง ลายซีตรอง ลายสวยที่สดุ ยอดนิยมที่สุด มีผลิตออกมาทั้งในลักษณะกึ่งโปร่งกึ่งตัน และลายตัน ก็มี โดยความโดดเด่นของลายซีตรองถึงแม้จะเป็นเส้นตันๆ แต่ก็ยังแอบมีความอยู่ตัวค่อนข้างดีมากเลยทำให้ไม่หักงอง่ายจนเกินไป

 

2.ลายเบนซ์ เป็นลายที่ขายดีมากๆลายหนึ่ง ลายเบนซ์ เป็นลายกึ่งโปร่งกึ่งตัน มีตั้งแต่น้ำหนัก 2 สลึงขึ้นไป เป็นลายที่มีการถักทอละเอียดสวยงาม สร้อยคอลายเบนซ์ มีความทน ไม่ค่อยบุบหรือหลุดขาดง่ายๆ สร้อยคอทองคำลายเบนซ์นี้ จึงขึ้นชื่อเรื่องของความแข็งแรงทนทานอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ครับ

 

3.โซ่แบน ลายขวัญใจเด็กๆ และ คนตัวเล็กคงต้องยกให้ลายนี้  เป็นลายโซ่ตันและแบน มีตั้งแต่น้ำหนักครึ่งสลึงขึ้นไป  และมีค่ากำเหน็จไม่แพงมาก ด้วยความที่เป็นลายตันๆ ลายนี้จึงมีความแข็งแรงทนทานอยู่พอตัว เหมาะกับเด็กวัยรุ่น ที่ลุยๆมักไม่ค่อยระมัดระวังในการใช้งานทุกรูปแบบ ก็แนะนำลายนี้เลย

 

4.ผ่าหวาย (วาวสนาตัดลาย) สุดท้ายลายผ่าหวาย ลายนี้ก็เป็นลายที่นิยมกันตลอดกาลอีกเช่นกัน ด้วยลักษณะของเค้าจะเป็นโซ่เม็ดกลมๆ คล้องเรียงต่อกัน ดูเหมือนเป็นลายเรียบๆ แต่มีความมันวาวและความสวยงามในตัวเอง ลายนี้นิยมมากเพราะมีความแข็งแรง บุบหรือขาดก็ค่อนข้างยากมาก

 

 

แต่ถ้าทองคำใส่นานถ้าหมองก็เพราะคราบครีม เหงื่อไคล สบู่ล้างไม่หมด แป้ง ก็ถอดมาแช่น้ำอุ่นผสมน้ำยาล้างจาน ถ้าเส้นใหญ่มีข้อต่อเยอะ
หรือพวกแหวนฝังเพชรฝังพลอย แนะนำให้เอาแปรงสีฟันแปรงออกเบาๆได้เลยครับ ^^

 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับลายสร้อยทองลายต่างๆที่เป็นที่นิยมตลอดกาล สำหรับใส่นอนได้ 4 ลายสุดทนนี้พอเป็นไอเดียได้บ้างไหม มีลายไหนถูกใจกันบ้างไหม แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความชอบส่วนบุคคลว่าพึงพอใจ ชอบลายไหนก็สามารถเข้ามาแวะชมสินค้าของเราก่อนได้เลย

 

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือ เบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday

4 ลายสร้อยคอสุดทนใส่นอนได้
4 ลายสร้อยคอสุดทนใส่นอนได้