เก็บทองแผ่นกันครึ่งสลึง ราคาเบาๆกันไหม

เก็บทองแผ่นกันครึ่งสลึง ราคาเบาๆกันไหม หลายๆ ท่านมีคำถาม อยากซื้อทองมากเลย แต่มีงบแค่จำกัดประมาณ 4,000 – 5,000 บาท จะเก็บเงินสดไว้ในตัว ในธนาคาร ก็ไม่ค่อยอยู่ ก็อดช้อปออนไลน์ไม่ได้ เลยอยากซื้อทองเก็บไว้ แต่ถ้า สักน้ำหนัก “ครึ่งสลึง” มันอาจจะดูน้อยนิด หลายๆท่านอาจจะไมกล้าเข้าไปซื้อ แต่เอาเข้าจริง การซื้อของ ลูกค้าควรซื้อ ซื้อเลยครับ ซื้อตามกำลังทรัพย์ ของเราที่พร้อมจะดีที่สุด ร้านทองทุกร้านอยากขายครับ เพราะสุดท้ายแล้วสินทรัพย์ที่ปลอดภัยที่สุดก็คือทองคำนั่นเองครับ 

 

แต่ทองก็มีให้เลือกซื้อเก็บอยู่หลายประเภทมากๆ ทองรูปพรรณ เช่น จี้ , สร้อย , แหวน , ข้อมือ , ต่างหู หรือ จะทองแท่ง ทองแผ่น บรรจุในการ์ดพลาสติกสวยงามหลายลาย มีดีไซน์ของทองแผ่นก็มีความน่าเก็บ น่าสะสม ลายการ์ดก็มีมากมาย แล้วแต่ความชื่นชอบ และก็มีหลากหลายน้ำหนักให้ได้เลือกเก็บสะสมกันได้เลย ตั้งแต่น้ำหนัก 0.3 กรัม , 0.6 กรัม , 1 กรัม ไปจนถึง 2 บาท ก็มีขาย ซึ่งถ้าลูกค้ามีงบไม่มากก็ใช้วิธีซื้อเก็บเรื่อยๆ ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ก็ต้องเป็นทองแผ่นเลย แค่เก็บ “ทองคำ 96.5% น้ำหนักครึ่งสลึง” ลองซื้อทุกเดือน หรือ 2 เดือน 1 ครั้ง และมาดูช่วงปลายปีดูครับ ว่า จะได้มีกำไรบ้างไหม เพราะช่วงนี้ทองมีทีท่าจะขึ้นอยู่ตลอด

 

 

 

ทอง 96.5% น้ำหนักครึ่งสลึงราคา ณ ตอนนี้ ราคาก็จะประมาณ 3,800 – 4,100 บาท (อ้างอิงราคาทองคำแท่ง สมาคมค้าทองคำ ขายออก 29,750.00 ประจำวันที่ 18/08/2565 เวลา 09:27 น. (ครั้งที่ 1) ) ถ้าจะซื้อเก็บทุกเดือน เดือนละครั้ง หรือ 2 เดือนครั้ง นอกจากจะเป็นการสร้างวินัยการเก็บเงินที่ดีแล้ว แถมยังถือเป็นการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่น่าสนใจอีกด้วย เพราะถ้าทองขึ้นมาเยอะๆ ก็เอาไปขายเป็นกำไรได้ มีโอกาสมากกว่าฝากธนาคารกินดอกเบี้ยไว้เฉยๆได้เลยคัรบ หรือไปขายแล้วจะเปลี่ยนเป็นทองรูปพรรณมาใส่ได้ด้วยก็ได้เช่นกัน ใช้ค่ากำเหน็จมาจากกำไรจากราคาส่วนต่างได้สบายๆเลยนั่นเองครับ

 

 

ทุกจังหวะการซื้อทองคำนั่งคือการลงทุนนั่นเอง…!!และ ทองคำเป็นการลงทุนในสิ่งจับต้องได้

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน หรือ โทรติดต่อ 02-623-7991 หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

ABOUT COMPANY

BaanChangThong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

MADE TO ORDER

YOUR BELOVED GEMS

We can create the gold jewelry with your beloved gem, that you bring in our shop. The jewelry styles we offer to match with your concept, for adding value to your beloved gem.

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 5pm

Closed on Sunday