บ้านช่างทองมีกี่สาขาและขายอะไรบ้าง

จากตระกูลช่างทองเพชรบุรีที่สืบทอดเจตนารมย์กันมาถึง 3 ช่วงอายุคน จากประวัติอันยาวนานของการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแบบโบราณและทองรูปพรรณ ประสบการณ์เหล่านั้น ก่อเกิด “บ้านช่างทอง” ดำเนินธุรกิจการตลาดร้านค้าขายส่งแบบสมัยใหม่ ย่านวังบูรพาและ “บ้านช่างทอง เยาวราช” ผู้บุกเบิกตลาดทองคำ 99.99% จนกลายเป็นผู้นำในการจำหน่าย ทองคุณภาพ และเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้จำหน่ายปลีก 

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

ทองรูปพรรณในเยาวราชอยู่ที่ตัวเลขค่าความบริสุทธิ์ที่ 96.5% ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งเยาวราช ได้รับการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพโดยสมาคมค้าทองคำ ซึ่งร้านค้าทองในเยาวราชส่วนใหญ่เป็นสมาชิกอยู่ แล้วทำไมต้องเป็นทองคำเยาวราชด้วย 

ทำไมต้องซื้อทองที่เยาวราช

1. นักลงทุนส่วนใหญ่แล้ว เชื่อกันว่า ทองคำเยาวราชมีค่าความบริสุทธิ์อยู่ที่ 96.5% และได้รับรองมาตรฐานจากสมาคมค้าทอง และตามที่ สคบ. ได้กำหนดไว้ 

2. ความซื่อตรงต่อลูกค้า ชื่อเสียง เนื่องจากการผลิตทองคำรูปพรรณจะมีขั้นตอนการประกอบอยู่ คือ  

  •  ทองคำที่ใช้เป็นโครงสร้างหลัก จะใช้ทองคำ 96.5%

  •  ทองประสานหรือ น้ำประสาน ในส่วนของเนื้อทองที่ใช้เชื่อมค่าความบริสุทธิ์ 70-85% แล้วแต่หน้างานและความชำนาญของช่างทองท่านนั้นๆ เองครับ

ซึ่งบางร้านที่อยากได้กำไรขายมากๆก็จะใช้ความไม่รู้ของลูกค้าผสมทองประสานที่มีความบริสุทธิ์ต่ำ เพื่อให้ค่าความบริสุทธิ์ของทองรูปพรรณนั้นเอนเอียงจาก 96.5% น้อยที่สุด

3. ก่อนที่ออกมาวางจำหน่ายจะมีการตรวจสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัด เพื่อตอกสัญลักษณ์ของร้านนั้นๆไว้ เป็นที่ทราบกันว่าหากนำไปขายคืนที่ไหนทองที่มาจากเยาวราชจะขายได้ราคาดีกว่าแน่นอน

4. มีการการันตีด้วยชื่อเสียง คุณภาพงานที่ดี ร้านค้าที่เปิดมานานหลายชั่วอายุคน ทำเลที่ตั้งที่ดี มีการการันตีด้วยคุณภาพและมาตรฐานร้านทอง จาก สคบ. ลูกค้าซื้อขายกันมาอย่างยาวนาน ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น จนถึงปัจจุบัน

Shopping Online

 

 

หลายท่านอยากทราบแล้วไม่ไหมครับว่า บ้านช่างทอง มีสินค้าอะไรขายบ้าง

1.ทองคำ 96.5%  ได้แก่ สร้อยคอ , สร้อยข้อมือ , แหวน , จี้ , กิมตุ้ง , ทองแท่ง , ต่างหู

2.ทองคำ 99.99% เช่น ชุด สร้อยคอ , แหวน , กำไรข้อมือ , สร้อยข้อมือ , ต่างหู , ทองแท่ง Pamp จากสวิตเซอร์แลนด์

Pamp 99.99%
Pamp 99.99%
บ้านช่างทองมีกี่สาขาและขายอะไรบ้าง
บ้านช่างทองมีกี่สาขาและขายอะไรบ้าง

 

3.Gold Sheet 99.99% รูปแบบต่างๆ งานสั่งทำ เช่น ใบทะเบียนสมรสทองคำ , รูปสัตว์ต่างๆ ที่บรรจุในกรอบรูป , ป้ายบริษัททองคำบรรจุในกรอบรูป 

Gold Sheet 99.99%
Gold Sheet 99.99%

 

4.ทองแท่ง ทองคำ 96.5% ทองแท่งในที่นี้ก็คือ จะมีแบบงานสั่งทำในรูปแบบน่ารักๆ เช่น น้ำหนัก 1 กรัม กระดาษเป็นแบบครอบรอบแต่งงาน , มอบให้เด็กทารกวันเกิด , หรือให้เป็นที่ระลึก  หรือ ที่ทำสำเร็จรูปอยู่แล้วบรรจุในการ์ดพลาสติกลายน่ารักมอบให้ได้ในโอกาสต่างๆ ตามเหมาะสมได้เลย

งานสั่งทำทองแท่งSGGupdate-แนวตั้ง
งานสั่งทำทองแท่งSGGupdate-แนวตั้ง

 

5.ขายงานสั่งทำทองคำในรูปแบบองค์กร เช่น ซื้อจากร้านเราไปแจกแบบทำโปรโมชั่น , แจกครบอายุงาน , แจกเป็นรางวัล , แจกมอบในโอกาสเกษียณอายุการทำงาน ทางบริษัท สยามโกลด์ แกลอรี่ ในเครือ บ้านช่างทองของเราก้มีบริการด้านนี้ รูปแบบการสังทำก็จะหลากหลายโอกาสเลย ครับ ไม่ว่าจะเป็น แจกเป็นสร้อยคอ น้ำหนักตามอายุงาน , หรือ จี้งานเลเซอร์ (ถ้าใช้จำนวนไม่มาก) หรือจี้เป็นแบบเปิดบล็อคไปเลย (เหมาะกับใช้จำนวนมาก) , กิมตุ้ง น้ำหนักตามอายุงาน , เข็มกลัดทองคำ 90% หรือ เป็นทองคำ 96.5% แบบเลเซอร์ ก็สวยมากๆเลย ครับ 

สั่งทำทองได้ - 1
สั่งทำทองได้ – 1

บ้านช่างทองมีกี่สาขาและขายอะไรบ้าง

บริษัทที่ลูกค้าไว้วางใจงานสั่งทำ

 

ในราคาที่ลูกค้าต้องจ่ายให้กับทองคำของเยาวราช  จึงไม่ใช่เพียงค่าสินค้าเท่านั้นแต่ยังมีค่า “แบรนด์ บ้านช่างทอง” ที่สะสมชื่อเสียงกันมานานหลายชั่วอายุคน สะสมกันมานานหลายรุ่น เรียกว่าซื้อความมั่นใจและวางใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าได้ของดีไม่มีย้อมแมว น้ำหนักเต็ม ราคามาตรฐาน มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน สคบ. ขายอย่างแน่นอน!

 

 

บ้านช่างทอง มี ทั้งหมด 2 สาขา

สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช 

เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm
Closed on Sunday

บ้านช่างทองมีกี่สาขาและขายอะไรบ้าง
บ้านช่างทองมีกี่สาขาและขายอะไรบ้าง

 

 

และสาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ 

เบอร์ติดต่อ 02-623-7991 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm
Closed on Sunday

 

 

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน หรือ โทรติดต่อตามเบอร์โทรสาขาใกล้ท่านที่ให้ไว้ด้านบนได้เลยครับ หรือสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook