ซื้อการ์ดทองให้แม่ ในงบไม่เกินสองพันห้าร้อยบาทกัน!

วันเเม่ที่จะถึงนี้ ซื้ออะไรให้เเม่เป็นของขวัญวันแม่ดีน้า ใครที่กำลังหาของขวัญให้แม่อยู่ คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้ บ้านช่างทอง ขออนุญาตเสนอสินค้าทองคำเป็นไอเดีย ให้ลูกๆทุกคนได้ซื้อหากันนะครับ 

สำหรับทองคำที่จะซื้อในงบหลักพัน ที่ไม่เกิน 2,500 บาท ก็เสนอเป็นทองคำแท่งหรือแผ่นทอง ที่บรรจุเป็นการ์ดพลาสติก เพราะนอกจากจะขายคืนได้ราคาดีกว่าทองรูปพรรณแล้วรูปแบบตัวกระดาษยังออกแบบเองได้ตามโอกาสต่างๆ ได้อีกด้วย เช่น วันแม่ , วันสำคัญต่างๆ , แจกเด็กแรกเกิด , แจกแบบครบอายุงาน , ฉลองครบรอบบริษัท นั่นเอง ครับ 

 

 

 

กล่องใส่การ์ดลายวันแม่ใบละ 180 บาท (ช่วงวันแม่เท่านั้น)

 

พิเศษช่วงวันแม่สำหรับลายนี้จะเป็น ทองคำแท่ง 96.5% น้ำหนัก 1 สลึง (3.81 กรัม) พิเศษลายวันแม่
ราคา 10,XXX.- (โดยประมาณ) คลิกสั่งที่
Shopee: https://shope.ee/2foOxoowj7

 

เวลาเราให้ทองคำก็เหมือนให้เงิน เป็นสินค้ามีมูลค่าในตัวเอง ทองคำดูดีมีคุณค่าทางจิตใจ พอคนได้รับไปเห็นทองก็จะนึกถึงผู้ให้ ถ้ากรณีให้เงินแปปเดียวก็หมดไป 

 

 

การ์ดทองคำแท้ 96.5% เป็นการ์ดพลาสติก ความบริสุทธิ์ 96.5% เหมาะกับการให้เป็นของขวัญเป็น ทองคำแท่ง ( Gold Bar Gift Card ) สามารถ ซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน ได้ตามร้านทองทั่วไป

น้ำหนักที่เสนอ ก็คือ น้ำหนัก ดังนี้

  1. การ์ดทองคำ 96.5% น้ำหนัก 0.3 กรัม 
ต.ย. ลายการ์ทอง 0.3 กรัม
ต.ย. ลายการ์ทอง 0.3 กรัม

 

 

2. การ์ดทองคำ 96.5% น้ำหนัก 0.6 กรัม

 

ต.ย. ลายการ์ทอง 0.6 กรัม
ต.ย. ลายการ์ทอง 0.6 กรัม

 

 

3.การ์ดทองคำ 96.5% น้ำหนัก 1 กรัม 

ต.ย. ลายการ์ทอง 1 กรัม
ต.ย. ลายการ์ทอง 1 กรัม

 

 

เมื่อตัดสินใจที่จะซื้อ ทองแผ่น เพื่อการแจกในโอกาสต่างๆ หรือซื้อสะสมไว้ หรือเกร็งกำไร ไว้เพื่อในอนาคต ลูกค้าก็ควรพิจารณาตามกำลังที่สามารถซื้อได้ เพราะราคาทองวันนี้ อาจไม่เท่ากันกับวันข้างหน้า แน่นอนทองคำคือสินทรัพย์ที่ปลอดภัย ราคาอาจมีขึ้น – ลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์หลายๆ ปัจจัยของ ราคาทองคำโลกและค่าเงินบาท แต่ถ้าต้องการสะสมโดยเริ่มจากน้ำหนักที่น้อยที่สุด ก็มีตั้งแต่ขนาด ทอง 0.3กรัม , 0.6 กรัม , 1 กรัม , ทอง 1 สลึง, ทอง 2 สลึง, ทอง 1 บาท เป็นต้น

 

ซื้อการ์ดทองให้แม่ ในงบไม่เกินสองพันห้าร้อยบาทกัน!
ซื้อการ์ดทองให้แม่ ในงบไม่เกินสองพันห้าร้อยบาทกัน!

 

และที่สำคัญในการเลือกซื้อทองคำ ลูกค้าก็ควรเลือกซื้อทองคำจากร้านขายทองคำ ที่เป็นสมาชิก สมาคมค้าทองคำฯ ซึ่งมั่นใจได้ว่าไม่ใช่ร้านทองเถื่อนอย่างแน่นอนครับ เพราะจะได้ ราคาทองที่เป็นธรรมตามประกาศสมาคมค้าทอง และน้ำหนักที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งประเทศ ตาม สคบ. แล้ว ควรเลือกซื้อ ทองแผ่น ที่ระบุตราสัญลักษณ์ประจำร้านค้านั้นด้วย พร้อมระบุเปอร์เซ็นต์ของทองอย่างชัดเจนในตัวทองเลย หรือถ้าลูกค้าต้องการหาซื้อซื้อทองรูปพรรณ ก็จะต้องมีตราสัญลักษณ์ของร้านค้าที่ซื้อด้วยเช่นกัน เพื่อป้องกันปัญหาทองปลอมนั่นเอง ครับ

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

ซื้อการ์ดทองให้แม่ ในงบไม่เกินสองพันห้าร้อยบาทกัน!
ซื้อการ์ดทองให้แม่ ในงบไม่เกินสองพันห้าร้อยบาทกัน!

 

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

จากตระกูลช่างทองเพชรบุรีที่สืบทอดเจตนารมย์กันมาถึง 3 ช่วงอายุคน จากประวัติอันยาวนานของการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแบบโบราณและทองรูปพรรณ ประสบการณ์เหล่านั้น ก่อเกิด “บ้านช่างทอง” ดำเนินธุรกิจการตลาดร้านค้าขายส่งแบบสมัยใหม่ ย่านวังบูรพาและ “บ้านช่างทอง เยาวราช” ผู้บุกเบิกตลาดทองคำ 99.99% จนกลายเป็นผู้นำในการจำหน่าย ทองคุณภาพ และเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้จำหน่ายปลีก

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด
310 ถนนเยาวราช แขวงจักวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
โทร 02-622-5303
Line@: @Siamgoldgallery

สนใจงานสั่งทำ ทุกชนิด สอบถาม 094-560-8565 สนใจสอบถามรายละเอียดได้เลย หรือ คลิกที่นี่

ขอบคุณข้อมูล ที่มา 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 5pm
Closed on Sunday