สั่งทำจี้ทองคำได้ตามงบได้นะ!

สั่งทำจี้ทองคำได้ตามงบได้นะ! รู้ไหม บริษัท บ้านช่างทอง มีบริการรับงานสั่งทำทองรูปพรรณตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สำหรับองค์กร หรืองานบริษัทต่างๆ ไว้เพื่อแจกพนักงาน หรือกิจกรรมชิงโชค ส่งเสริมการขายต่างๆ  หรือ หลายบริษัทเมื่อถึงเทศกาลสำคัญ เช่น วันครบรอบบริษัท, เทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันพิเศษต่าง ๆ ก็มักมีการมอบของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญกำลังใจเสมอ ทุกๆชิ้นงาน ทุกขั้นตอน มีมาตรฐาน ผลิตและผ่านการควบคุมงานด้วยความปราณีต พิถีพิถัน และใส่ใจความสวยงามและคุณภาพของทองคำเป็นสำคัญโดยช่างทองผู้ชำนาญงาน

 

สั่งทำจี้ทองคำได้ตามงบได้นะ!บริษัท บ้านช่างทอง ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทอง แบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัท ให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต จนถึงส่งมอบงานในระดับคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าทุกท่าน รวมถึงเรามีทีมงาน Designer ช่วยออกแบบชิ้นงานให้ถูกใจ และทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์หลากหลายแบบ เราสามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานคุณภาพ และ ทำผลงานออกมาให้สวยงาม น่าสนใจ ตรงตามวัตถุประสงค์ได้อย่างแน่นอน

 

สั่งทำจี้ทองคำได้ตามงบได้นะ!
สั่งทำจี้ทองคำได้ตามงบได้นะ!

 

สั่งทำจี้ทองคำได้ตามงบได้นะ! ลูกค้าสามารถสั่งผลิตได้ตามงบ โดยเริ่มต้น น้ำหนักที่ประมาณ 2 กรัม , 3 กรัม เป็นต้นไป ได้เลย แต่ถ้าลูกค้าใช้น้ำหนักที่เรามีขายอยู่ เช่น จะสั่งงานเลเซอร์ 1 หน้า ด้านหลังเรียบๆ จี้ในน้ำหนัก 1 สลึง แบบกลมมีห่วง ลูกค้าก็สามารถใช้บล็อคของเราได้เลยโดยไม่ต้องเปิดใหม่ แต่ลูกค้าจะเสีบเพียงค่าเลเซอร์ ตามรูปแบบของตัวเองเท่านั้นได้เลยครับ   

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

งานสั่งทำจี้ ตัวอักษรทองคำแท้ 96.5% งานสวย สมราคา เรามีใช้ระบบแกะแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ทำให้ชิ้นงานจึงมีความแข็งแรง ไร้รอยต่อ งานดี งานมีคุณภาพ และ ที่สำคัญราคาจึงไม่แพงอย่างที่คิด เราผลิตในโรงงานมาตรฐาน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ผลิตและออกแบบโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

ในงานสั่งทำจี้ ด้านหน้าโลโก้องค์กรของคุณ , สัญลักษณ์ของสถาบันต่างๆ ด้านหลังเป็นแบบเงาเรียบหรู หรือ ด้านหลังพื้นทราย งานสั่งจี้ สามารถสั่งทำได้ตั้งแต่ขนาด 1 สลึง (3.8 กรัม) เป็นต้นไป (บางงานสามารถใช้ฟร้อนตัวอักษรได้ตามแบบคุณ) จี้มีแบบกลม แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือ อื่นๆ ก็ได้

บ้านช่างทอง การันตีความพึงพอใจผ่านความไว้วางใจจาก บริษัทองค์กรชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศที่ใช้บริการงานสั่งทำจากเรามาโดยตลอด

 

สั่งทำจี้ทองคำได้ตามงบได้นะ!
บริษัทที่ลูกค้าไว้วางใจงานสั่งทำ

 

 

สั่งทำจี้ทองคำได้ตามงบได้นะ! การผลิตงานของเรามีคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เราพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ ประเมินราคางานสั่งทอง รวดเร็ว ในราคาเป็นกันเอง ตามประกาศราคากลางของ สมาคมค้าทองคำ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องประดับงานสั่งทำที่คุณเลือกใช้บริการเรานั้นจะได้นำไปมอบส่งต่อให้กับคนที่คุณให้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์อย่างแน่นอนครับ!

 

 

ถ้าลูกค้ามีรูปแบบงานจี้ที่ต้องการส่งมาสอบถามเพื่อเป็นตัวอย่างเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบก่อนได้เลยครับ  เพราะงานสั่งทำจี้ สามารถสั่งทำได้ตั้งแต่ น้ำหนัก 1 สลึงเป็นต้นไปได้เลย ^^ 

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , แจกพนักงาน แจกกิจกรรมปีใหม่ , ครบอายุงาน หรือ หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน หรือ โทรติดต่อตามเบอร์โทรสาขาใกล้ท่าน หรือ สอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

หรือ สามารถติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมแผนกลูกค้าองค์กรได้เลย :
บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (สำนักงานวังบูรพา)

857, 817 ถนนมหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพ 10200
– แผนกลูกค้าองค์กร (B2B) 094-560-8565
(เบอร์นี้แอดไลน์ได้ หรือถ้ามีส่งตัวอย่างงานมาได้เลย) 
หรือ โทร : 02-222-0821 E-mail : b2b@bctgroup.net  

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.