ลายทองประจำวันเกิดเสริมดวง ใส่เลยรวย!!

ลายทองประจำวันเกิดเสริมดวง ใส่เลยรวย!! สายมูต้องมา! อัพเดต ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ต้องได้ด้วยดวง เปลี่ยนสีเสื้อมงคลแล้ว เปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์แล้ว แต่ยังรู้สึกว่าดวงยังไม่ค่อยดี ลองมาเปลี่ยนเครื่องประดับ อย่างทองคำดูบ้างไหมมาดูกันลายไหนดี! 

 

ลายทองประจำวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์ ธาตุไฟ

เป็นผู้ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมีความเป็นผู้นำเด็ดขาดฉลาดล้ำลึกเป็นที่พึงของเพื่อนฝูงเหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “สี่เสา, คชกิต และห่วงคู่ เพื่อเสริมให้มีความโดดเด่นในอาชีพหน้าที่การงาน และเสริมดวงชะตาให้มีความเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน การเงิน ค้าขายร่ำรวยตลอดปี

คนเกิดวันจันทร์ ธาตุดิน

ผู้เกิดวันจันทร์เป็นคนเจ้าเสน่ห์ อ่อนโยน คารมคมคายดี มีความละเอียดอ่อนใส่ใจกับทุกๆ เรื่อง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “คชกิต, ทาโร่ และเต๋าตัด” เพื่อเสริมเสน่ห์และวาจาเจรจา เสริมดวงชะตาให้คนวันจันทร์ในด้านการเงินให้มีความแข็งแรง การงานมีความสะดวกราบลื่นทุกประการ

คนเกิดวันอังคาร ธาตุลม

ผู้ที่เกิดวันอังคารเป็นผู้ที่มีความเงียบขรึม อบอุ่นอ่อนโยน เอาอกเอาใจเก่ง สุขุมเยือกเย็น มีลักษณะของความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเอง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “หางกระรอก, ผ่าหวาย และห่วงคู่” เพื่อเสริมให้บริวารเกรงขามรักใคร่เชื่อฟัง และเปิดดวงชะตารับทรัพย์รับโชค ให้มีเสน่หาผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู

คนเกิดวันพุธกลางวัน ธาตุน้ำ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวันเป็นผู้ที่มีอารมณ์ มีความคล่องแคล่วปราดเปรียวในตัวเองสูง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “มีนา, ทาโร่ และเต๋าตัด” เพื่อเสริมความคล่องแคล่วปราดเปรียว ทำกิจการงานใดก็สำเร็จเสร็จสิ้นรวดเร็ว และเสริมดวงชะตาให้มีโชคมีลาภ เงินทองไหลมาเทมา ค้าขายร่ำรวย

ลายทองประจำวันเกิดเสริมดวง ใส่เลยรวย!!
ลายทองประจำวันเกิดเสริมดวง ใส่เลยรวย!!

คนเกิดวันพุธกลางคืน ธาตุลม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนเป็นผู้ที่มีความฉลาดหลักแหลม โลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่กับธรรมชาติ เก็บความลับเก่ง เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “หางกระรอก, ผ่าหวาย และห่วงคู่” เพื่อเสริมความคิดให้มีความสร้างสรรค์ และเสริมดวงชะตาให้มีความรุ่งโรจน์ทั้งการงาน การเงิน และความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี ธาตุดิน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นผู้ที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น จิตใจโอบอ้อมอารี ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “คชกิต, หางกระรอก และสี่เสา” เพื่อเสริมให้มีความเข้มแข็งภายในจิตใจเสริมความฉลาดหลักแหลม และเสริมดวงชะตาให้มีความร่ำรวยจากการค้าขาย เสี่ยงดวง ลาภลอย

คนเกิดวันศุกร์ที่ ธาตุน้ำ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์เป็นผู้ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยสูง รักอิสระ มีเสน่ห์ เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “มีนา, ทาโร่ และเต๋าตัด” เพื่อเสริมความมั่นใจและสร้างเสน่ห์ให้แก่เพศตรงข้าม และเสริมดวงชะตาให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์อายุยืนยาวไม่เจ็บป่วย”

คนเกิดวันเสาร์ ธาตุไฟ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์เป็นผู้ที่มีมาดเข้มออกไปทางลึกลับ ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว มีความเยือกเย็นละเอียดอ่อนในการใช้ชีวิต เหมาะแก่การสวมใส่ทองรูปพรรณลาย “สี่เสา, มีนา และคชกิต” เพื่อความมีเสน่ห์ และเสริมดวงชะตาในด้านหน้าที่การงาน ให้มั่นคงก้าวหน้า ความรักให้สุขสดชื่นสดใส

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.kratisod.com/review/25027

 

 

 

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

ลายคนที่นิยมเครื่องประดับทองคำคงไม่พลาดที่จะเลือกซื้อทองคำรูปพรรณไว้เป็นเครื่องประดับหรือของสะสมคู่ใจ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดในการเลือกซื้อ ทองก็คือเทคนิคการเลือกซื้อทองรูปพรรณให้ได้มาตรฐาน ดังนี้

  1. หน้าร้านทองระบุราคาทองในแต่ละวันอย่างชัดเจน ทั้งทองรูปพรรณ และทองคำแท่ง
  2. มีป้ายระบุชัดเจนว่าเป็นสินค้าประเภทใดและน้ำหนักเท่าไร
  3. เนื้อทองมีสลักชื่อร้านที่ตัวเครื่องประดับอย่างชัดเจน
  4. เนื้อทองมีสลักเลขเปอร์เซ็นต์ที่ตัวเครื่องประดับอย่างชัดเจน เช่น 99.99 96.5 เป็นต้น

การแปลงน้ำหนักทองคำ

ทองคำความบริสุทธิ์ 96.5% (มาตรฐานในประเทศไทย)

ทองรูปพรรณ น้ำหนัก 1 บาท เท่ากับ 15.16 กรัม

ทองคำแท่ง น้ำหนัก 1 บาท เท่ากับ 15.244 กรัม

ทองคำความบริสุทธิ์ 99.99%

ทองคำ 1 กิโลกรัม เท่ากับ 32.1508 ออนซ์

ทองคำ 1 ออนซ์ เท่ากับ 31.104 กรัม

 

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.