ซื้อทองอะไรไปจับฉลากสุดเก๋ ดีต่อใจ!

วันดีปีใหม่ ช่วงใกล้ๆจะสิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงมองหาของขวัญปีใหม่ ไปเป็นของขวัญ หรือนำไปจับฉลาก หรือซื้อนำมอบไปให้คนที่พิเศษ ซึ่งนอกจากสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้า และของน่ารักๆกิฟต์ชอป , น้ำหอม , ชุดครัว , กระเป๋า , จาน-ชาม แก้วน้ำแล้ว มาดูกันไอเดียของขวัญปีใหม่ เป็นทองคำกันไหม จับฉลากปีนี้ไม่ว่าคนได้รับไปจะสายไหน คนได้รับก็ดีต่อใจสุดๆ จะมีทองอะไร ตามไปดูกันเลยครับ

 

จะปีใหม่ทั้งที ซื้อของขวัญอะไรดีน๊า?  ให้คนกับพิเศษแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรัก หรือ ครอบครัว!

 

 

1.การ์ดทอง

 

ซื้อทองอะไรไปจับฉลากสุดเก๋ ดีต่อใจ! - การ์ดทอง
ซื้อทองอะไรไปจับฉลากสุดเก๋ ดีต่อใจ! – การ์ดทอง

 

ทองคำแท่งเป็นการ์ดพลาสติก ความบริสุทธิ์ 96.5% เหมาะกับการให้เป็นของขวัญ หรือนำไปจับฉลาก ทองคำแท่ง (Gold Bar Gift Card ) คือ ทองคำแท่งที่อยู่ในการ์ดขนาดพกพาได้ สามารถพิมพ์ลวดลายสวยงามลงกระดาษได้  เหมาะมากครับที่จะให้สำหรับเป็นของขวัญตามเทศกาลต่างๆ เช่น แจกปีใหม่ , แจกรับขวัญ , แจกเป็นของรางวัล จับฉลาก หรือ เก็บออมสะสมสำหรับการลงทุนแทนการเก็บเงินสดได้

 

2.กิมตุ้ง

 

ซื้อทองอะไรไปจับฉลากสุดเก๋ ดีต่อใจ! - กิมตุ้ง
ซื้อทองอะไรไปจับฉลากสุดเก๋ ดีต่อใจ! – กิมตุ้ง

 

ทองก้อนจีน หรือ กิมตุ้ง เป็นทองคำรูปพรรณในลักษณะรูปถ้วย เนื้อทองคำบริสุทธิ์ 96.5% เปอร์เซ็นต์เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญ หรือนำไปจับฉลาก มีหลายขนาดน้ำหนัก เริ่มตั้งแต่ น้ำหนัก 1 สลึง , 2 สลึง , 1 บาท ขึ้นไปครับ มีหลายหลากลาย เช่น ภาษาจีน เช่น ฮก , ลก , ซิ่ว , ซังฮี้ ซึ่งแต่ละความหมายก็มงคลมากเลยครับ

– “ฮก” มีความหมายว่า ความสุขที่ได้จากการสมปรารถนา ทั้งความร่ำรวยโดยโภคทรัพย์สมบัติและบริวารสมบัติ 
– “ลก” มีความหมายว่า ความเจริญรุ่งเรื่อง ความมีโชคลาภวาสนาด้วยบุญบารมี 
– “ซิ่ว” มีความหมายถึง การมีอายุมั่นขวัญยืน มีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง

Shopping Online

3.สร้อยคอ

 

ซื้อทองอะไรไปจับฉลากสุดเก๋ ดีต่อใจ! - สร้อยคอ
ซื้อทองอะไรไปจับฉลากสุดเก๋ ดีต่อใจ! – สร้อยคอ

 

ของขวัญปีใหม่จับฉลากไว้แจกพนักงาน หรือส่งต่อมอบให้คนพิเศษ รับรองใครได้รับต้องแฮปปี้แน่นนอน  สร้อยคอทองคำ 96.5% หรือ สร้อยคอ 99.99% ของร้านทองแต่ละร้านจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับลวดลายและการตั้งราคาของทางร้าน โดยจะมีน้ำหนักให้เลือกตามกำลังซื้อของตัวเองที่มีอยู่ได้เลย โดยเริ่มตั้งแต่ น้ำหนัก  ครึ่งสลึง , 1 สลึง , 2 สลึง , 3 สลึง และ น้ำหนัก 1 บาท ขึ้นไปครับ

 

 

 

งานทุกขั้นตอนของ บ้านช่างทอง ได้ผ่านมาตรฐานทองคำจาก สคบ. และมีการถูกควบคุมงานด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจ เพื่อความสวยงาม รวมถึงคุณภาพของทองคำเป็นสำคัญ ผลิตชิ้นงานทุกชิ้นโดยช่างทองผู้ชำนาญ
การันตีความพึงพอใจได้ผ่านความไว้วางใจจากบริษัท และองค์กรเอกชนมากมาย หลายแห่งทั่วประเทศ ที่ใช้บริการงานสั่งทำจากเรามาโดยตลอด

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday