สั่งทำการ์ดทองคำในรูปแบบเฉพาะของคุณเอง!

งานสั่งทำทองแท่งSGGupdate-แนวตั้ง
สั่งทำการ์ดทองคำในรูปแบบเฉพาะของคุณเอง!
เมื่อโควิดยังต้องอยู่กับเราอีกนาน การมีเงินเก็บออมไว้สำรองในตัวก็ต้องมีไว้ เพราะตอนไม่มีจะหยิบยืมใครก็ไม่ได้ การเก็บออมอย่างไร ช่วงนี้เวลาแบบนี้ ถึงเวลาดีที่สุด มาเริ่มสะสมทองคำแท่งในน้ำหนักน้อยๆก่อนก็ได้ครับ เหมาะมากสำหรับคนมีงบน้อยได้ง่ายๆ กับการ “ออมทอง” ในรูปแบบการ์ดทองแท่ง 96.5% หรือ สามารถสั่งทำเป็นของขวัญแจกในโอกาสมอบให้ก็ไม่ซ้ำแบบใคร ที่สำคัญขายคืนได้ราคาดีกว่ารูปพรรณอีกด้วย 
ทองคำแท่งเป็นการ์ดพลาสติก ความบริสุทธิ์ 96.5% เหมาะกับการให้เป็นของขวัญเป็น ทองคำแท่ง (Gold Bar Gift Card )  คือ ทองคำแท่งที่อยู่ในการ์ดขนาดพกพาได้ สามารถพิมพ์ลวดลายสวยงามลงกระดาษได้ ลูกค้ากำหนดเองได้แบบตามที่คุณลูกค้าต้องการได้เลย เหมาะมากครับที่จะให้สำหรับเป็นของขวัญตามเทศกาลต่างๆ  เช่น แจกปีใหม่ , แจกรับขวัญ , แจกเป็นของรางวัล หรือ เก็บออมสะสมสำหรับการลงทุนแทนการเก็บเงินสด ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้นเองครับ
น้ำหนัก ทองคำแท่ง 96.5% ที่บรรจุในการ์ดพลาสติกที่ร้านของเราสามารถสั่งทำได้  เริ่มต้นที่ น้ำหนัก ดังนี้ 0.3 กรัม  , 0.6 กรัม , 1 กรัม , 
ครึ่งสลึง , 1 สลึง , 2 สลึง , 1 บาท  , 2 บาท  ครับ 
สั่งทำการ์ดทองคำในรูปแบบเฉพาะของคุณเอง!
สั่งทำการ์ดทองคำในรูปแบบเฉพาะของคุณเอง!
ทองคำแท่งเป็นการ์ดพลาสติกนั้นน้ำหนักเริ่มต้นที่ 0.3 กรัม เป็นต้นไป จนถึง 2 บาท
ฉะนั้น น้ำหนักน้อยๆ เช่น น้ำหนักทองอยู่ที่ 0.3 กรัม นั้นทองคำก็จะมีความบางมากๆ ราคาก็อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ครับ 
จุดเด่น : ทองแท่ง 96.5% นี้จะเป็นการ์ดพลาสติก ลายจะเป็นกระดาษ จะมีขนาดกระทัดรัด สามารถทำลวดลายได้หลากหลาย ตามต้องการ ทำได้บนกระดาษของตัวแผ่นพลาสติกนั่นเอง  เช่น รูปคู่กับแฟน , ใส่รูปคู่ทำให้เพื่อนในวันแต่งงาน  , ครบรอบบริษัทก็สามารถใส่จำนวนปี พร้อมใส่โลโก้บริษัทลงไปได้เลยครับ  , รับขวัญเด็กๆแรกเกิด หรือ ที่ร้านของเราก็จะมีลวดลายที่สวยงามทำขายอยู่แล้ว ลูกค้าก็ไม่ต้องเสียค่าบล็อคกระดาษทำใหม่ก็ทำได้ครับ เพราะทองคำแท่งรูปแบบจะเหมือนกันจะแตกต่างที่ตัวกระดาษเท่านั้น ครับ การนำมาขายคืนลูกค้าก็สามารถขายคืนได้ที่ร้านทั่วไป โดยราคาสามารถ อ้างอิงจากราคาประกาศสมาคมค้าทองทำแท่งรับซื้อคืน ได้เลย คลิกที่นี่  ได้เลย ครับ 
สำหรับคำถามที่ยอดฮิต เมื่อได้รับสินค้าไปแล้วอยากนำสินค้าออกมาจากบรรจุภัณฑ์ ทำได้ไหม
ตอบ ลูกค้าสามารถตัดออกได้นะครับ ที่ตัวทองคำและการ์ดทองจะมีหมายเลขที่เรียกว่า assay certificate กำกับไว้ทุกชิ้น ถ้าทองน้ำหนักน้อย ชิ้นจะเล็ก บางมาก ร้านค้ากลัวว่าจะหล่นหายได้ อย่าลืมนะครับถ้าตัดออกมาควรถ่ายรูปกระดาษที่มีเลข assay certificate เก็บที่มีเลขไว้ด้วยเพราะเมื่อทำหายจะได้นำเลขนี้ไปแจ้งความได้ ครับ

 

 

 

 

-ทำรูปด้านหลังการ์ด ซีเรียลนัมเบอร์ทองให้ตรงกับกระดาษ

-ทำรูป ขนาดการ์ดทอง ขนาดตั้งแต่ 0.3 กรัม จนถึง นน 2 บาท 

 

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

จากตระกูลช่างทองเพชรบุรีที่สืบทอดเจตนารมย์กันมาถึง 3 ช่วงอายุคน จากประวัติอันยาวนานของการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแบบโบราณและทองรูปพรรณ ประสบการณ์เหล่านั้น ก่อเกิด “บ้านช่างทอง” ดำเนินธุรกิจการตลาดร้านค้าขายส่งแบบสมัยใหม่ ย่านวังบูรพาและ “บ้านช่างทอง เยาวราช” ผู้บุกเบิกตลาดทองคำ 99.99% จนกลายเป็นผู้นำในการจำหน่าย ทองคุณภาพ และเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้จำหน่ายปลีก

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด
310 ถนนเยาวราช แขวงจักวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
โทร 02-622-5303
Line@: @Siamgoldgallery web site : https://siamgoldgallery.com