สั่งทำการ์ดทองแจกปีใหม่กัน

สั่งทำการ์ดทองแจกปีใหม่กัน ทองคำแท่งเป็นการ์ดพลาสติก ความบริสุทธิ์ 96.5% เหมาะกับการให้เป็นของขวัญปีใหม่มากๆ ลักษณะจะเป็นทองคำแท่ง (Gold Bar Gift Card )  คือ ทองคำแท่งที่อยู่ในการ์ดพลาสติกขนาดพกพาได้ สามารถพิมพ์ลวดลายสวยงามลงกระดาษได้ ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดเองหรือให้เราช่วยออกแบให้ได้แบบตามที่คุณลูกค้าต้องการได้เลยครับ  การ์ดทองแท่งนี้ เหมาะมากครับที่จะให้สำหรับเป็นของขวัญตามเทศกาลต่างๆ  เช่น แจกปีใหม่ , แจกรับขวัญ , แจกเป็นของรางวัลปลายปีเลี้ยงปีใหม่ หรือ เก็บออมสะสมสำหรับการลงทุนแทนการเก็บเงินสด ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้นเองครับ
น้ำหนัก ทองคำแท่ง 96.5% ที่บรรจุในการ์ดพลาสติกที่ร้านของเราสามารถสั่งทำได้  เริ่มต้นที่ น้ำหนัก ดังนี้ 0.3 กรัม  , 0.6 กรัม , 1 กรัม , 
ครึ่งสลึง , 1 สลึง , 2 สลึง , 1 บาท  , 2 บาท  ครับ 

 

ทองคำแท่งเป็นการ์ดพลาสติกนั้นน้ำหนักเริ่มต้นที่ 0.3 กรัม เป็นต้นไป จนถึง 2 บาท ฉะนั้น น้ำหนักน้อยๆ เช่น น้ำหนักทองอยู่ที่ 0.3 กรัม นั้นทองคำก็จะมีความบางมากๆ ราคาก็อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ครับ 

Shopping Online

จุดเด่น : ทองแท่ง 96.5% นี้จะเป็นการ์ดพลาสติก ลายจะเป็นกระดาษ จะมีขนาดกระทัดรัด สามารถทำลวดลายได้หลากหลาย ตามต้องการ ทำได้บนกระดาษของตัวแผ่นพลาสติกนั่นเอง  เช่น  ปีใหม่ , จัดสังสรรค์ประจำปี , ครบรอบบริษัทก็สามารถใส่จำนวนปี พร้อมใส่โลโก้บริษัทลงไปได้เลยครับ  , รับขวัญเด็กๆแรกเกิด หรือ ที่ร้านของเราก็จะมีลวดลายที่สวยงามทำขายอยู่แล้ว ลูกค้าก็ไม่ต้องเสียค่าบล็อคกระดาษทำใหม่ก็ทำได้ครับ เพราะทองคำแท่งรูปแบบจะเหมือนกันจะแตกต่างที่ตัวกระดาษเท่านั้น ครับ การนำมาขายคืนลูกค้าก็สามารถขายคืนได้ที่ร้านทั่วไป โดยราคาสามารถ อ้างอิงจากราคาประกาศสมาคมค้าทองทำแท่งรับซื้อคืน ได้เลย คลิกที่นี่  ได้เลย ครับ
สั่งทำการ์ดทองแจกปีใหม่กัน - 1
สั่งทำการ์ดทองแจกปีใหม่กัน – 1

เมื่อตัดสินใจที่จะซื้อ ทองแผ่น เพื่อการแจกในโอกาสต่างๆ หรือซื้อสะสมไว้ หรือเกร็งกำไร ไว้เพื่อในอนาคต ลูกค้าก็ควรพิจารณาตามกำลังที่สามารถซื้อได้ เพราะราคาทองวันนี้ อาจไม่เท่ากันกับวันข้างหน้า แน่นอนทองคำคือสินทรัพย์ที่ปลอดภัย ราคาอาจมีขึ้น – ลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์หลายๆ ปัจจัยของ ราคาทองคำโลกและค่าเงินบาท แต่ถ้าต้องการสะสมโดยเริ่มจากน้ำหนักที่น้อยที่สุด ก็มีตั้งแต่ขนาด ทอง 0.3กรัม , 0.6 กรัม , 1 กรัม , ทอง 1 สลึง, ทอง 2 สลึง, ทอง 1 บาท เป็นต้น

 

และที่สำคัญในการเลือกซื้อทองคำ ลูกค้าก็ควรเลือกซื้อทองคำจากร้านขายทองคำ ที่เป็นสมาชิก สมาคมค้าทองคำฯ ซึ่งมั่นใจได้ว่าไม่ใช่ร้านทองเถื่อนอย่างแน่นอนครับ เพราะจะได้ ราคาทองที่เป็นธรรมตามประกาศสมาคมค้าทอง และน้ำหนักที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งประเทศ ตาม สคบ. แล้ว ควรเลือกซื้อ ทองแผ่น ที่ระบุตราสัญลักษณ์ประจำร้านค้านั้นด้วย พร้อมระบุเปอร์เซ็นต์ของทองอย่างชัดเจนในตัวทองเลย หรือถ้าลูกค้าต้องการหาซื้อซื้อทองรูปพรรณ ก็จะต้องมีตราสัญลักษณ์ของร้านค้าที่ซื้อด้วยเช่นกัน เพื่อป้องกันปัญหาทองปลอมนั่นเอง ครับ

 

งานทุกขั้นตอนของ บ้านช่างทอง ได้ผ่านมาตรฐานทองคำจาก สคบ. และมีการถูกควบคุมงานด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจ เพื่อความสวยงาม รวมถึงคุณภาพของทองคำเป็นสำคัญ ผลิตชิ้นงานทุกชิ้นโดยช่างทองผู้ชำนาญ
การันตีความพึงพอใจได้ผ่านความไว้วางใจจากบริษัท และองค์กรเอกชนมากมาย หลายแห่งทั่วประเทศ ที่ใช้บริการงานสั่งทำจากเรามาโดยตลอด

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ ,ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday