รวมงานสั่งทำทองขายดีประจำร้านบ้านช่างทอง

รวมงานสั่งทำทองขายดีประจำร้านบ้านช่างทอง สำหรับใครที่พอจะเคยได้ยินชื่อเสียงของ ร้านทอง บ้านช่างทอง ที่เปิดมามากกว่า 80 ปี และยังลังเล ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการดีไหม หรือจะเลือกสั่งงานทำทองตัวไหนของเราดี  วันนี้ทางบ้านช่างทอง ก็เลยเตรียม Top 3 สินค้า งานสั่งทำขายดี ในราคาที่คุณเลือกได้ ประจำร้านบ้านช่างทอง มาฝากกันครับ มาดูกันเลยจะเป็นสินค้าตัวไหนบ้าง และใช่สินค้าที่องค์กรกำลังมองหาจะนำไปแจกอยู่หรือไม่ เราไปดูพร้อมกันเลยครับ ^^

 

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว การซื้อขายทองรูปพรรณในไทยจะเป็นความบริสุทธิ์ 96.5% และมีน้ำหนักอยู่ที่ 1 บาท หรือ 15.16 กรัม

 

1.จี้

 

รวมงานสั่งทำทองขายดีประจำร้านบ้านช่างทอง-จี้
รวมงานสั่งทำทองขายดีประจำร้านบ้านช่างทอง-จี้

 

 

สำหรับองค์กร หรืองานบริษัท แจกพนักงาน กิจกรรมชิงโชค ส่งเสริมการขายต่างๆ จี้ ถือว่าเป็นเบอร์แรกๆเลยครับที่ หลายๆบริษัทเลือกทำ และไม่ว่าจะเป็นทองรูปพรรณแบบไหน ลวดลายอะไร เช่น จี้ทองคำ 96.5% ทางเราก็มีรับสั่งทำให้ลูกค้าทุกท่านได้ตามความต้องการ หรือ สั่งทำได้ในตามงบ ที่กำหนด เช่นงาน เลเซอร์ งานเปิดบล็อค ก็มีบริการให้ครับ

 

ในงานสั่งทำจี้ ด้านหน้าโลโก้องค์กรของคุณ , สัญลักษณ์ของสถาบันต่างๆ ด้านหลังเป็นแบบเงาเรียบหรู หรือ ด้านหลังพื้นทราย งานสั่งจี้ สามารถสั่งทำได้ตั้งแต่ขนาด 1 สลึง (3.8 กรัม) เป็นต้นไป (บางงานสามารถใช้ฟร้อนตัวอักษรได้ตามแบบคุณ) จี้มีแบบกลม แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรืออื่นๆ ก็ได้

 

2. แผ่นทองหรือทองแผ่น

 

รวมงานสั่งทำทองขายดีประจำร้านบ้านช่างทอง-แผ่นทอง
รวมงานสั่งทำทองขายดีประจำร้านบ้านช่างทอง-แผ่นทอง

 

ทองคำแผ่น หรือ แผ่นทอง งานสั่งทำพิเศษ ทองคำแท่งลวดลายต่าง ๆ พร้อมการ์ดอวยพร ให้ได้ในทุกโอกาส ทั้งครบรอบอายุงาน , แจกเป็นรางวัลทำยอดขายได้ , แจกเป็นกิจกรรมปีใหม่

ในงานสั่งทำแผ่นทอง ทองแผ่น นี้ลูกค้าสามารถแจ้งได้เลยว่าด้านหน้าอยากได้เป็นอะไร เช่น เปิดบล็อค หรือ เลเซอร์ โลโก้องค์กรของคุณ หรือ สัญลักษณ์ของสถาบันต่างๆ หรือที่ ด้านหลังเป็นแบบเงาเรียบหรู หรือ ด้านหลังพื้นทราย  สามารถสั่งทำได้ตั้งแต่ขนาด 1 สลึง (3.8 กรัม) หรือคำนวนน้ำหนักทองได้เองตามงบประมาณของบริษัทคุณเองโดยคำนวนได้เป็นกรัมตามงบที่มีได้เลย (บางงานสามารถใช้ฟร้อนตัวอักษรได้ตามแบบคุณ) 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

3. การ์ดทองบรรจุในซีลร้อนพลาสติก

 

รวมงานสั่งทำทองขายดีประจำร้านบ้านช่างทอง-การ์ดทอง
รวมงานสั่งทำทองขายดีประจำร้านบ้านช่างทอง-การ์ดทอง

ทองแผ่น 96.5% ทองเต็มเปอร์เซนต์เวลาซื้อ ได้ทองคำในราคากลางตาม
ณ ราคาประกาศของ สมาคมผู้ค้าทอง มาพร้อมกับแพ็คเกจสุดหรู หรือมอบเป็นของขวัญที่มีคุณค่าในโอกาสสำคัญ สั่งทำได้เป็นโลโก้ของท่าน เพื่อให้เหมาะสมกับโอกาสต่างๆ ไว้เป็นของที่ระลึก ส่วนใหญ่วัตถุประสงค์หลักก็เพื่อ ซื้อไว้สะสม ไว้ลงทุน ในปัจจุบันจะมีน้ำหนัก ตั้งแต่ 3.8 กรัม คือ 1 สลึง , 7.60 กรัม คือ 2 สลึง (50สตางค์) ,
11.4 กรัม คือ 3 สลึง , 15.20 กรัม คือ 1 บาท , 30.32 กรัม คือ 2 บาท

 

 

 

งานทุกขั้นตอนของ บ้านช่างทอง ได้ผ่านมาตรฐานทองคำจาก สคบ. และมีการถูกควบคุมงานด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจ เพื่อความสวยงาม รวมถึงคุณภาพของทองคำเป็นสำคัญ ผลิตชิ้นงานทุกชิ้นโดยช่างทองผู้ชำนาญ
การันตีความพึงพอใจได้ผ่านความไว้วางใจจากบริษัท และองค์กรเอกชนมากมาย หลายแห่งทั่วประเทศ ที่ใช้บริการงานสั่งทำจากเรามาโดยตลอด

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday