สั่งทำทะเบียนสมรสทองคำกัน

สั่งทำทะเบียนสมรสทองคำ เตรียมของขวัญปีใหม่ หรือ จะฉลองวันแห่งความรักวันวาเลนไทน์  หรือ ในวันแต่งงาน ก็สามารถส่งมอบทะเบียนสมรสทอง ด้วยความหวานชื่นเมื่อแรกรัก เดินทางก้าวข้ามอุปสรรค ก่อเกิดเป็นความผูกพัน ว่าจะมั่นคงต่อกันไปจนนิรันดร เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ความมั่นคงของครอบครัว ตราบถึงลูกหลาน

 

 

ใบทะเบียนสมรสทองคำ คือ การจัดพิมพ์จำลองทะเบียนสมรสจากใบทะเบียนสมรสฉบับจริงโดยใช้รูปภาพของแผ่นทะเบียนสมรส โดยการสแกนเอกสาร หรือ ภาพถ่ายนำมาจัดพิมพ์บนแผ่นทองคำบริสุทธิ์ เนื้อทอง 99.99% เคลือบผิวงานพิมพ์ป้องกันเพื่อรักษางานพิมพ์อย่างดี
จัดใส่กรอบอะคริลิค รุ่นสั่งทำพิเศษ เรียบหรู พร้อมทั้งใส่กรอบสีทอง สีสวยหรูหรา ใบทะเบียนสมรสทองคำนี้ จะเป็นของตกแต่งบ้านก็ได้ หรือเหมาะสำหรับทำเก็บไว้ เป็น ของขวัญที่ระลึกก็ได้

 

สั่งทำทะเบียนสมรสทองคำ
สั่งทำทะเบียนสมรสทองคำ – 99.99%

 

คุณสมบัติของผู้ที่จะจดทะเบียนสมรส 
1. จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 17 ปีบริบูรณ์ และต้องนำบิดา มารดา หรือผู้ปกครองมาให้ความยินยอมด้วย กรณีที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปี จะต้องได้รับอนุญาตจากศาลให้ทำการสมรสได้ ส่วนผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง 
2. ไม่เป็นคนวิกลจริต หรือไร้ความสามารถ
3. ไม่เป็นพี่น้องร่วมบิดามารดา หรือร่วมแต่บิดามารดา
4. ไม่เป็นคู่สมรสของบุคคลอื่น
5. ผู้รับบุตรบุญธรรมจะสมรสกับบุตรบุญธรรมไม่ได้
6. หญิงหม้ายจะสมรสใหม่ เมื่อการสมรสครั้งก่อนได้สิ้นสุดไปแล้วไม่น้อยกว่า 310 วัน เว้นแต่
* คลอดบุตรแล้วในระหว่างนั้น
* สมรสกับคู่สมรสเดิม
* มีใบรับรองแพทย์ว่าไม่ได้ตั้งครรภ์
* ศาลมีคำสั่งให้สมรสได้
* ชายหญิง ที่มีอายุไม่ครบ 17 ปีบริบูรณ์ ศาลอาจอนุญาตให้สมรสได้

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

เอกสารที่ใช้ในการจดทะเบียนสมรส
1. บัตรประจำตัวประชนหรือบัตรอื่นที่ทางราชการออกให้
2. สำเนาหนังสือเดินทางกรณีชาวต่างประเทศ
3. หนังสือรับรองสถานภาพบุคคลจากสถานทูต หรือสถานกงสุล หรือองค์การของรัฐบาลประเทศนั้นมอบหมาย พร้อมแปล(กรณีชาวต่างประเทศขอจดทะเบียนสมรส)
4. สำเนาทะเบียนบ้าน

 

เนื่องด้วยประมวลกฏหมาย ว่าด้วยการปลอมแปลงเอกสาร ทางเราขอสงวนสิทธิในการระบุข้อความ ดังนั้นในการสั่งพิมพ์ใบทะเบียนสมรสทองคำ “ใบทะเบียนสมรสทองคำฉบับนี้ เพียงจำลองขึ้น มิอาจนำไปใช้อ้างอิงทางกฏหมายได้”

 

สั่งทำทะเบียนสมรสทองคำ - ภาพเสือมงคล 99.99%
สั่งทำทะเบียนสมรสทองคำ – ภาพเสือมงคล 99.99%

 

 

และนอกจาก บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จะมีบริการสั่งทำใบทะเบียนสมรสทองคำแล้ว ในลักษณะงานนี้ยังสามารถทำได้ในอีกหลากหลายงาน เช่น
ใบประกาศนียบัตร , ใบสูติบัตร , วุฒิบัตร
หรือ ใบต่างๆที่ราชการหรือเอกชนได้ออกให้ ถ้าอยากทำก็สามารถทำได้เพื่อส่งต่อมอบให้คนที่คุณรักและเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ตราบนานแสนนานเลยครับ

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

ABOUT COMPANY

BaanChangThong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

MADE TO ORDER

YOUR BELOVED GEMS

We can create the gold jewelry with your beloved gem, that you bring in our shop. The jewelry styles we offer to match with your concept, for adding value to your beloved gem.

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 5pm

Closed on Sunday