ทองเลเซอร์คืออะไร?

ทองเลเซอร์คืออะไร ในทุกๆช่วงเวลาไม่ว่าจะสำคัญของปีหรือไม่ ยังไงทองคำก็คือของขวัญ ของสุดล้ำค่า ที่หลายๆอยากได้ และอยากส่งมอบให้ที่ดีที่สุด เพราะ เป็นสิ่งของที่มีมูลค่า ดูดี ถึงแม้จะราคาสูง ทองคำก็ยังเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยและส่งต่อมอบให้คนพิเศษสำหรับคุณ รวมเป็นถึงนำไปให้คนที่คุณรัก  และตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบันด้วย


ลูกค้าทุกๆ คนสามารถนำทองคำไปถ่ายทอดให้กับคนพิเศษในช่วงพิเศษสำคัญของชีวิต โดยลูกค้าสามารถนำภาพความประทับใจต่างๆ ลงบนทองคำแท่ง ทองแผ่น จี้ เข็มกลัด หรือ แหวน ก็ทำได้ด้วยการใช้นวัตกรรมสุดล้ำคือการนำไปเลเซอร์ภาพลงบนตัวทองคำนั่นเองครับ

ทองคำแท้งานเลเซอร์ 96.5% น้ำหนัก ลูกค้าทุกคน ติดต่อสอบถามกับเซลล์ได้โดยสามารถกำหนดเองได้ เช่น ตามงบประมาณตั้งแต่น้ำหนัก 2.5กรัม เป็นต้นไป หรือ น้ำหนักแบบมาตรฐาน เช่น คครึ่งส 1สลึง , 2สลึง , 1บาท , 2 บาท , 3 บาท 
ฉะนั้นถ้าบริษัทไหนกำลังมองหาของที่ระลึก หรือ ของแจกพนักงานในโอกาสต่างๆ ที่ดูดีมีมูลค่าให้พนักงานที่น่ารักก็มาสั่งทำได้เลยกับบ้านช่างทองได้เลยครับ ^^ 
☞ ข้อแนะนำ : ลักษณะรูปแบบงานเลเซอร์ ทำได้ในแบบบริษัทโลโก้ลูกค้า , ครบอายุงาน , แจก เพื่อความคมชัด สวยงามของชิ้นงาน  พื้นหลังของรูป ควรเป็นสีขาว หรือ สีอ่อน รูปต่างๆ ควรเป็นไฟล์ต้นฉบับ ภาพไม่แหว่ง ไม่สั่น ไม่มีเงาบัง ถ้าเป็นคู่รักรูปคู่ ตัวบุคคลควรอยู่ใกล้ชิดกัน ไม่ควรมีระยะห่างมากเกินไปเพราะอาจจะทำให้ชิ้นงานไม่ชัด และรูปควรเน้นใบหน้าชัดเจนต้องไม่เน้นวิวและพื้นหลังเพราะงานเลเซอร์จะไม่เห็น

การเลเซอร์ ลูกค้าสามารถส่งภาพตัวอย่างให้ทางร้านได้ เช่น รูปภาพโลโก้บริษัท ต่างๆ เพื่อให้ช่างเราจัดรูปแบบให้ชิ้นงานคมและชัดที่สุดสำหรับการนำไปเลเซอร์ก่อนถึงมือลูกค้า ตัวพื้นทองทางเราจะทำเป็นพื้นทรายให้นะครับ รับรองหลังเลเซอร์แล้วน้ำหนักเต็ม ไม่หาย ได้ครบตามมาตรฐาน สคบ. แน่นอน

ทองงานเลเซอร์สามารถใส่ปกติได้ในทุกวัน ใส่อาบน้ำ โดนเหงื่อ ไม่แพ้ไม่คัน แต่ไม่ควรให้โดนเครื่องสำอางที่เป็นสารเคมี เช่น น้ำหอม หรือ น้ำยากัดสี เป็นต้น และทองคำทุกชนิดเพื่อคงทนรูปทรงจึงไม่ควรกระแทก ตก หล่น หรือกระทบด้วยของแข็งทุกชนิด เพื่อจะได้มีอายุการใช้งานที่นาน และที่สำคัญงานเลเซอร์ไม่ว่าจะรูปแบบไหน logo ของบริษัทอะไร ลูกค้าก็สามารถนำมาขายคืนได้ในราคาทองรูปพรรณซื้อคืนราคาตามประกาศสมาคมค้าทอง ณ วันที่นำมาขายคืนได้ตามปกติเลย

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

ทองเลเซอร์คืออะไร
ทองเลเซอร์คืออะไร

 

 

ทุกจังหวะการซื้อทองคำนั่งคือการลงทุนนั่นเอง…!!และ ทองคำเป็นการลงทุนในสิ่งจับต้องได้

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก , ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

ทองเลเซอร์คืออะไร
ทองเลเซอร์คืออะไร

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

 

ABOUT COMPANY

BaanChangThong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

MADE TO ORDER

YOUR BELOVED GEMS

We can create the gold jewelry with your beloved gem, that you bring in our shop. The jewelry styles we offer to match with your concept, for adding value to your beloved gem.

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 5pm

Closed on Sunday