ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ รับรองเลิฟชัวร์!

เข้าสู่เดือนแห่งความรักแล้ว วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของมีค่าสักชิ้น มอบให้ในวันวาเลนไทน์ ให้กับสาวคนรัก วันนี้บ้านช่างทอง มีไอเดียดี ๆ มาแบ่งปัน เช่น แหวน สร้อยข้อมือ สร้อยคอสไตล์มินิมอล ที่เรียบง่าย แต่หวานชิค น่ารักน่าสวม สุดปัง มาฉลอง “วาเลนไทน์” ปี 2023 กับคนรักด้วยการซื้อ “ของขวัญเป็นทองคำให้ในวัน “วาเลนไทน์” มอบให้แฟนสื่อถึงความรักความเอาใจใส่ที่คู่รักมีต่อกันและกัน อาจจะไม่ต้องเป็นของแพง หนักหลายบาทแต่ก็สามารถแทนความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันได้ มาดู Accessories ชิค ๆ เรียบง่ายสไตล์มินิมอล รับรองสาวไหนก็ปลื้ม แน่นอน!

 

1.แหวน (Ring)

ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ รับรองเลิฟชัวร์!
ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ รับรองเลิฟชัวร์!

 

ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ รับรองเลิฟชัวร์!
ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ รับรองเลิฟชัวร์!

 

ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ รับรองเลิฟชัวร์!
ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ รับรองเลิฟชัวร์!

 

เครื่องประดับจิวเวลรี่ ไม่ว่าจะเป็น แหวน ลายไหน เพื่อส่งต่อมอบให้เป็นของขวัญในวันนี้บอกเลย ยอดนิยมตลอดกาลเลยเลยครับ โดยเฉพาะแหวน ทสามารถสื่อความรักได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว แหวนอาจเพิ่มกิมมิคให้เข้ากับวันวาเลนไทน์โดยการเลือกดีไซน์รูป ดอกไม้, หัวใจ หรือเพชรเม็ดน้อยๆ ใส่สีสันงานลงยา เช่น สีขาว สีแดง สีชมพู ลงไป ก็สร้างความสวยงามได้ เสริมมิติเพิ่มรอยยิ้มให้แฟนได้สวมใส่แบบน่ารักกุ๊กกิ๊กอย่างแน่นอน

 

2.สร้อยคอ (Necklace)

ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ - สร้อยคอ
ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ – สร้อยคอ

 

ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ - สร้อยคอ
ไอเดียซื้อทองให้แฟนวันวาเลนไทน์ – สร้อยคอ

 

สร้อยคอทองคำ ถือว่าเป็นของขวัญสุดล้ำค่าทั้งมูลค่าและมีคุณค่าทางใจ ใส่เดินเชิดๆ ชูคอสวยๆ อวดเพื่อนฝูงได้เลย คุณแฟนสามารถเลือกซื้อในรูปแบบควรเป็นสร้อยพร้อมจี้หัวใจห้อยลงมาตรงกลางสวยๆ สักเส้น ใส่เกร๋ๆ ไปในตัวรับรองสุดปัง สาวๆสามารถใส่เป็นเครื่องประดับติดตัวเดินกับแฟนก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะเธอ!

 

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

3.สร้อยข้อมือ (Bracelet)

 

 

สร้อยข้อมือ ไม่พ้น ห้อยหัวใจ หนุ่มๆสามารถเลือกเครื่องประดับที่คิดว่าน่าจะตรงใจ ถูกจริต และมีความหมายต่อเธอทั้งหลายได้ ลองดู ลองเดินไปหาซื้อตามร้านทองดู ถ้าไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนมาที่บ้านช่างทองได้นะ รับรองของขวัญถูกใจ มามอบให้แฟนคุณกันรับรองยิ้มแก้มปริแน่นอนจ้า

 

4.ต่างหู (Earring)

 

 

 

ต่างหู ความหมายเกี่ยวกับความรัก รูปหัวใจ อาจจะมีสีสัน ก็นับว่าเบสิคสุด ๆ ยังไงก็ได้ใจสาว ๆ แน่นอน ลองสังเกตดูตัวตนและสไตล์ของสาว ๆ ว่าชอบแบบติดหู หรือ ชอบแบบห้อยระย้า ให้ดุกดิํกๆ เวลาเดิน รับรองสุดคลาสสิค มินิมอลมาก ต่างหูจะทำให้สาว ๆ สวมใส่ได้กับหลาย ๆ ชุด แนะนำแบบติดหูเลยครับ

 

หนุ่มๆ สามารถหยิบเอาไปเป็นไอเดียเลือกซื้อทองให้เป็นขวัญให้เหมาะกับแฟนสาวของตัวเอง หรือสาวๆ ที่เข้ามาอ่านก็สามารถเอาคอนเทนต์นี้ไปแชร์ไว้บนเฟสบุ๊กเพื่อเป็นการเปรยๆ ใบ้ว่า นี่แหละคือสิ่งที่ฉันอยากได้ที่สุดในวันวาเลนไทน์ ! ^^

 

 

ซื้อทองกับบ้านช่างทอง และ บริษัทในเครือ จึงมั่นใจได้ว่าได้รับทองคำแท่งมาตรฐานแน่นอน

1. เป็นสมาชิกสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย

2. วัตถุดิบทองคำนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์

3. ได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์กรมหาชน) หรือ GIT

4. ผ่านเกณฑ์รับรอง “ซื้อด้วยความมั่นใจ” (Buy With Confidence) รหัสสมาชิก C3644

5. ทองคำแท่งทุกชิ้น ขายคืนได้ที่ร้านทองทั่วประเทศ

6. จัดส่งแบบมีประกันทุกชิ้น

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday