ปีใหม่นี้สั่งทำจี้ทองแจกดีไหม!

ปีใหม่นี้สั่งทำจี้ทองแจกดีไหม! ทองคำถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่ปลอดภัยและยอดฮิตยอดนิยมสุด รองจากนำเงินไปฝากกินดอกเบี้ย และ เล่นหุ้น เหมาะมากๆสำหรับที่มีกำลังซื้อสูง และผู้ที่นิยมซื้อเก็บออมสะสม และนำมามอบเป็นของขวัญปีใหม่  และในปีใหม่ที่จะถึงนี้หลายๆบริษัทอาจจะมองหาของมีค่าส่งต่อมอบให้พนักงานเพื่อเป็นขวัญกำลังใจกันใช่ไหมวันนี้บ้านช่างทองมาแนะนำให้ครับ เป็นงานสั่งทำจี้ตามงบประมาณนั่นเองครับ   รับรอบงานนี้ยิ้มแย้มกันทั่วหน้าทั่งบริษัทอย่างแน่นอนครับ ^ ^  

ปีใหม่นี้สั่งทำจี้ทองแจกดีไหม!
ปีใหม่นี้สั่งทำจี้ทองแจกดีไหม!

สั่งทำจี้ ตัวอักษรทองคำแท้ 96.5% งานสวย สมราคา เรามีใช้ระบบแกะแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ทำให้ชิ้นงานจึงมีความแข็งแรง ไร้รอยต่อ งานดี งานมีคุณภาพ และ ที่สำคัญราคาจึงไม่แพงอย่างที่คิด เราผลิตในโรงงานมาตรฐาน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ผลิตและออกแบบโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

ในงานสั่งทำจี้ ด้านหน้าโลโก้องค์กรของคุณ , สัญลักษณ์ของสถาบันต่างๆ ด้านหลังเป็นแบบเงาเรียบหรู หรือ ด้านหลังพื้นทราย งานสั่งจี้ สามารถสั่งทำได้ตั้งแต่ขนาด ครึ่งสลึง (1.90กรัม) , 1 สลึง (3.8 กรัม) เป็นต้นไป (บางงานสามารถใช้ฟร้อนตัวอักษรได้ตามแบบคุณ) จี้มีแบบกลม แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือสามารถกำหนดงบประมาณมาได้เลยว่าจะสั่งทำจี้ 1 ชิ้น มีงบต่อชิ้นรวมค่าแรงหรือไม่รวมค่าแรงอยู่ที่จำนวนเท่าไหร่ ยิ่งสั่งมากค่าแรงก็ยิ่งถูก ถ้าสั่งไม่มากทางเราก็สามารถแนะนำเป็นงานเลเซอร์แบบไม่ต้องเปิดบล็อคจะคุ้มกว่า แต่ถ้าใช้จำนวนเยอะทางเราก็แนะนำให้เปิดบล็อคราคาค่าแรงก็จะถูกลงมาและสามารถใช้ได้ใน น้ำหนักเดิมในปีถัดๆ ไปได้เลยอีกด้วยครับ

 

 

 

ฉะนั้นถ้าบริษัทไหนกำลังมองหาของที่ระลึก หรือ ของแจกพนักงานในโอกาสต่างๆ ที่ดูดีมีมูลค่าให้พนักงานที่น่ารักก็มาสั่งทำได้เลยกับบ้านช่างทองได้เลยครับ ^^ 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-623-9851 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook