รับขวัญเด็กแรกเกิดด้วยทองอะไรดี

สั่งทำการ์ดทองคำในรูปแบบเฉพาะของคุณเองแจกรับขวัญเด็กแรกเกิดด้วยทองอะไรดี!
รับขวัญเด็กแรกเกิดด้วยทองอะไรดี สั่งผลิตการ์ดทอง น้ำหนักตามงบของคุณลูกค้าเองได้เลย เป็น สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม แจก หรือรับขัวญเด็กทารกแรกเกิดก็ทำได่ สั่งทำของที่ระลึก มั่นใจ เชื่อถือได้ จากประสบการณ์กว่า 80 ปี ได้รับการรับรองมาตรฐานทองคำ 96.5% จาก สคบ. มาส่งมอบของขวัญล้ำค่าให้คนที่คุณรักในแบบพิเศษไม่ซ้ำใครที่สำคัญชิ้นเดีวยวในโลกเท่านั้นกันเลย!

1.การ์ดทองสั่งทำ Made to order สั่งพิมพ์ชื่อ รูปภาพที่ถูกใจ และ ข้อความลงบนการ์ดได้

รับขวัญเด็กแรกเกิดด้วยทองอะไรดี
รับขวัญเด็กแรกเกิดด้วยทองอะไรดี
ทองคำแท่งเป็นการ์ดพลาสติก ความบริสุทธิ์ 96.5% เหมาะกับการให้เป็นของขวัญเป็น ทองคำแท่ง (Gold Bar Gift Card )  คือ ทองคำแท่งที่อยู่ในการ์ดขนาดพกพาได้ สามารถพิมพ์ลวดลายสวยงามลงกระดาษได้ ลูกค้ากำหนดเองได้แบบตามที่คุณลูกค้าต้องการได้เลย เหมาะมากครับที่จะให้สำหรับเป็นของขวัญตามเทศกาลต่างๆ  เช่น แจกรับขวัญเด็กทารกแรกเกิดได้ , แจกปีใหม่ , แจกรับขวัญ , แจกเป็นของรางวัล หรือ เก็บออมสะสมสำหรับการลงทุนแทนการเก็บเงินสด ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้นเองครับ

Shopping Online

 

 

จะดีแค่ไหนถ้าได้รับของขวัญที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก และ สั่งทำมาเพื่อคุณเท่านั้น มอบความรู้สึกเดียวกันนี้ให้กับเพื่อนรัก หรือลูกรักของคุณ

 

น้ำหนัก ทองคำแท่ง 96.5% ที่บรรจุในการ์ดพลาสติกที่ร้านของเราสามารถสั่งทำได้  เริ่มต้นที่ น้ำหนัก ดังนี้ 0.3 กรัม  , 0.6 กรัม , 1 กรัม , 
ครึ่งสลึง , 1 สลึง , 2 สลึง , 1 บาท  , 2 บาท  ครับ 
จุดเด่น : ทองแท่ง 96.5% นี้จะเป็นการ์ดพลาสติก ลายจะเป็นกระดาษ จะมีขนาดกระทัดรัด สามารถทำลวดลายได้หลากหลาย ตามต้องการ ทำได้บนกระดาษของตัวแผ่นพลาสติกนั่นเอง  เช่น รูปคู่กับแฟน , ใส่รูปคู่ทำให้เพื่อนในวันแต่งงาน  , ครบรอบบริษัทก็สามารถใส่จำนวนปี พร้อมใส่โลโก้บริษัทลงไปได้เลยครับ  , รับขวัญเด็กๆแรกเกิด หรือ ที่ร้านของเราก็จะมีลวดลายที่สวยงามทำขายอยู่แล้ว ลูกค้าก็ไม่ต้องเสียค่าบล็อคกระดาษทำใหม่ก็ทำได้ครับ เพราะทองคำแท่งรูปแบบจะเหมือนกันจะแตกต่างที่ตัวกระดาษเท่านั้น ครับ การนำมาขายคืนลูกค้าก็สามารถขายคืนได้ที่ร้านทั่วไป โดยราคาสามารถ อ้างอิงจากราคาประกาศสมาคมค้าทองทำแท่งรับซื้อคืน ได้เลย คลิกที่นี่  ได้เลย ครับ 
สำหรับคำถามที่ยอดฮิต เมื่อได้รับสินค้าไปแล้วอยากนำสินค้าออกมาจากบรรจุภัณฑ์ ทำได้ไหม
ตอบ ลูกค้าสามารถตัดออกได้นะครับ ที่ตัวทองคำและการ์ดทองจะมีหมายเลขที่เรียกว่า assay certificate กำกับไว้ทุกชิ้น ถ้าทองน้ำหนักน้อย ชิ้นจะเล็ก บางมาก ร้านค้ากลัวว่าจะหล่นหายได้ อย่าลืมนะครับถ้าตัดออกมาควรถ่ายรูปกระดาษที่มีเลข assay certificate เก็บที่มีเลขไว้ด้วยเพราะเมื่อทำหายจะได้นำเลขนี้ไปแจ้งความได้ ครับ

2.ข้อมือ ข้อแขนเด็ก 

ข้อมือ ข้อแขนเด็ก 
ข้อมือ ข้อแขนเด็ก

 

มาส่งมอบสร้อยทองคำ 96.5% ข้อมือ รับขวัญลูกสุดรัก หลานสุด Love ด้วยทองคำแท้น้ำหนักน่ารัก 1 สลึง , 2 สลึง โดยแต่ละชิ้นละแบ่งออกเป็น ถ้า 1สลึง จะใส่ข้างละ ครึ่งสลึงรวมเป็น 1 สลึง (ค่าแรงจะเป็นต่อเส้นนะครับ) มาเลือกลายมาตรฐานได้เลย ที่ บ้านช่างทอง สามารถขายได้ จำนำได้ พร้อมใบรับประกัน ความยาว : 11-13 ซม. แล้วแต่ลาย

 

 

 

หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หรือหาสินค้าประเภททองคำแจกครบอายุงาน , แจกเป็นรางวัล , แจกทำโปรโมชั่น หรือ หาแจกของขวัญตามเทศกาลต่างๆ  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน หรือ โทรติดต่อตามเบอร์โทรสาขาใกล้ท่านที่ให้ไว้ด้านบนได้เลยครับ หรือสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง มี ทั้งหมด 2 สาขา

สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช 

เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

 

และสาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ 

เบอร์ติดต่อ 02-623-7991 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm
Closed on Sunday