ใส่แหวนปลดหนี้ เสริมเฮงเสริมรวย!

ใส่แหวนปลดหนี้ เสริมเฮงเสริมรวย! เป็นที่เชื่อกันว่า นิ้วในมือของเราทั้งสองข้างทั้งมือซ้ายและมือขวา สามารถเชื่อมโยงถึงดวงดาวต่างๆที่อยู่ในดวงชะตาของคุณ  การสวมแหวนเพิ่มสง่าราศีเป็นเครื่องประดับสร้างความงามให้กับการแต่งกายในแต่ละวัน แต่การสวมแหวนยังเป็นการเสริมดวงตามหลักโหราศาสตร์ไปในตัวด้วย นิ้วทั้งสิบนิ้วมีความหมายต่อการเพิ่มโชคแตกต่างกันไป  เพราะถ้าสวมผิดนิ้วก็อาจจะทำให้โชคไม่ดีก็ได้

 

ถ้าพร้อมจะมูรับทรัพย์มาดูกันเลยว่าการสวมแหวนในแต่ละนิ้วยังมีการบอกความหมายต่างๆ ด้วยนะครับว่า ถ้าต้องการเสริมดวงด้านการงาน การเงิน ความรัก บารมี ต้องสวมนิ้วไหน

  • การสวมแหวนนิ้วกลาง ข้างขวา เสริมดวงการเงินและบารมี
  • การสวมแหวนนิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย เสริมเสน่ห์และเสริมดวงความรัก
  • ถ้าอยากให้มีความรักมั่นคง ต้องสวมแหวนที่ตรงหัวใจ คือนิ้วนางข้างขวา
  • ถ้าอยากให้โชคดีเรื่องความรัก ต้องสวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย
  • ถ้าอยากให้คนนั้นสนใจต้องสวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา
  • ถ้าอยากให้โชคดีมีความราบรื่นในเรื่องต่างๆ ต้องสวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวา
  • ถ้าอยากให้ปลอดภัยจากสิ่งชั่วร้าย ต้องสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวา
  • ถ้าอยากให้โชคดีในเรื่องการเงิน ต้องสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวา
  • ถ้าอยากมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ต้องสวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างขวา
  • ถ้าอยากมีคนชอบมากๆ ต้องสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือข้างขวาหรือซ้ายก็ได้

 

ใส่แหวนปลดหนี้ เสริมเฮงเสริมรวย!
ใส่แหวนปลดหนี้ เสริมเฮงเสริมรวย!

วิธีวัดไซด์แหวน-1

ใส่แหวนปลดหนี้ เสริมเฮงเสริมรวย!
ใส่แหวนปลดหนี้ เสริมเฮงเสริมรวย!

หรือจะใส่แบบไหนตามวันเกิด มามูกัน!

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ แหวนเกลี้ยง ขอบตัดตรง ไม่มีลวดลาย อย่างเช่น แหวนทองคำ แหวนทองคำขาว หรือแหวนหยก จะใส่แหวนเสริมดวงให้เงินไหลมาเทมาที่ นิ้วกลางข้างขวา หรือ สวมที่นิ้วกลางข้างซ้าย เพื่อป้องกันหนี้สิน ปลดหนี้ ให้เงินทองไหลเวียนสะดวกยิ่งขึ้น

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ แหวนเสริมดวงที่มีลักษณะแบบแหวนบาง ๆ แหวนเกลี้ยง หัวแหวนเล็ก ขอบตัดตรง  เลือกใส่แหวนที่ นิ้วชี้ขวา เพื่อเสริมดวงให้ไหลมาเทมา หรือสวมที่ นิ้วนางขวา เพื่อป้องกันหนี้สิน ปลดหนี้

ผู้ที่เกิดวันอังคาร แหวนที่มีหัวแหวนขนาดใหญ่ให้ดูเปล่งประกาย หรือ แหวนปลอกมีดแบบกลม  ใส่แหวนที่ นิ้วก้อยขวา จะช่วยเสริมดวงชะตาของคุณให้ทำงานก้าวหน้า เสริมดวงให้เงินทองไหลมาเทมา

ผู้ที่เกิดวันพุธ แหวนเกลี้ยง ขอบตัดตรง ขนาดกลาง ๆ ที่พอดีกับนิ้วมือ ควรใส่แหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้วกลาง จะช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงาน สำหรับการสวมเพื่อป้องกันหนี้สิน ก็จะเป็นนิ้วกลางเหมือนกันแต่เป็นข้างขวาแทน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี แหวนเกลี้ยง ขอบตัดตรงที่มีขนาดใหญ่และดูหนา โดยเน้นเป็นตัวเรือนโทนสีเหลืองหรือสีทอง ใส่แหวนเสริมดวง ที่นิ้วกลางทั้งซ้ายและขวา จะยิ่งช่วยเสริมบารมี ไม่ควรสวมแหวนซ้อนกันหลายวง

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ แหวนเสริมดวงเป็นแบบแหวนเกลี้ยง แนะนำให้เลือกใส่แหวนเสริมดวงที่ นิ้วชี้ซ้าย เพื่อเสริมเรื่องการเงิน หรือ สวมนิ้วนางข้างขวา เพื่อป้องกันหนี้สิน เสริมสติ 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ แหวนปลอกมีดแบบกลม โดยแหวนที่จะช่วยเสริมดวงการเงินให้ไหลมาเทมา คือ สวมที่นิ้วกลางข้างซ้าย ส่วนการสวมเพื่อป้องกันหนี้สิน ปลดหนี้ให้ สวมที่นิ้วนางข้างขวา

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก ที่นี่

ทั้งนี้การสวมแหวนของลูกค้าทุกๆท่าน นอกจากจะเป็นเครื่องประดับสวมใส่แล้ว ทำให้สวยงาม แต่ในส่วนของความเชื่อก็ยังเป็นอีกจุดที่มีคนทั้งเชื่อและไม่เชื่อ เพราะ เรื่องของศาสตร์พยากรณ์ต่าง ๆ นั่งเองครับ  

 

 

Shopping Online

 

 

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.