แนะนำแหวนหัวใจ 1 สลึง สำหรับวาเลนไทน์นี้

แนะนำแหวนหัวใจ 1 สลึง สำหรับวาเลนไทน์นี้ อีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่เราเห็นกันบ่อยที่สุด คือ “หัวใจ” (Heart) เป็นตัวแทนความรัก บ่งบอกถึงตัวตนของผู้สวมใส่ ไปจนถึงทรงแหวนในรูปแบบต่างๆ การมอบหรือสวมใส่เครื่องประดับที่มีสัญลักษณ์หัวใจ นั่นหมายถึง มอบทุกสิ่งที่เป็นของฉันให้ทั้งหมด รวมไปถึงความรัก ความปรารถนาดีต่อตนเอง และ ผู้อื่น ที่ชื่นชอบด้วยการมอบให้คุณนั่นเองครับ

หัวใจเป็นอีกสัญลักษณ์หนึ่งของความรัก การที่เรามอบแหวนทรงหัวใจให้กับอีกฝ่าย ก็เหมือนกับการมอบหัวใจของเราให้อีกฝ่ายดูแล เพราะเราไว้ใจและเชื่อใจอีกฝ่ายถึงยอมให้ดูแลสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเรานั่นเองครับ

 

 

 

การให้แหวนทองคำรูปหัวใจใน วันวาเลนไทน์ สามารถบ่งบอกความในใจด้วยนะครับ โดยมีความหมาย โดยรวมแล้ว แบ่งได้ดังนี้

 

 

1.หัวใจเป็นเครื่องหมายที่แสดงออกถึงความรักสุดหัวใจ

2. ความสวยงามของรูปลักษณ์แหวนที่แสดงออกถึงความเอาใจใส่ของผู้ให้ในรูปแบบหัวใจ

3. ทองคำเปรียบได้ดั่งความรักอันบริสุทธิ์

4. ความมงคลของธาตุทองคำเป็นของที่มีราคาและมีคุณค่าในตัวของมันเอง

 

 

 

ผู้คนในยุคโบราณกาล ก่อนหน้ายุควิทยาศาสตร์ ที่เราใช้ชีวิตกันอยู่ในทุกวันนี้ มีความเชื่อกันว่า หัวใจ คือ ศูนย์บัญชาการที่ใช้สำหรับควบคุมอารมณ์ความรู้สึก ในตัวคนๆ หนึ่งทั้งหมด และเวลาที่คนในสมัยนั้นพูดว่า “ฉันจะมอบหัวใจให้กับเธอ” นั่นหมายถึง ฉันจะมอบทุกๆ สิ่งที่เป็นของฉัน ฝากเอาไว้กับเธอทั้งหมด

 

 

 

 

แนะนำแหวนหัวใจ 1 สลึง สำหรับวาเลนไทน์นี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญแทนความรู้สึกดี ๆ สักชิ้นมอบให้ในวัน วาเลนไทน์  เป็นของแทนความรักอันบริสุทธิ์ ติดต่อมาได้เลย ที่ บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือ เบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่

หรือFacebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday

#BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery #BGJF #บ้านช่างทอง #SiamGoldGallery #24KGold #GoldJewellery