วาเลนไทน์นี้ให้การ์ดทองคำแท่ง ได้แบบนี้รับรองแฟนปลื้ม!

วาเลนไทน์นี้ให้การ์ดทองคำแท่ง ได้แบบนี้รับรองแฟนปลื้ม! ทองคำเป็นของขวัญสุดล้ำค่าทั้งมูลค่าและมีคุณค่าทางใจ คู่รักจะซื้อในแบบทองรูปพรรณก็สามารถใส่เป็นเครื่องประดับติดตัว เดินโชว์ได้แบบเกร๋ๆ หรือจะซื้อเป็นทองคำแท่งไว้สะสมเป็นสินทรัพย์ก็ได้ เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังแพลนจะแต่งงาน สร้างครอบครัว เพราะทองคำเป็นทรัพย์สินปลอดภัยมีค่าในตัวมันเอง เก็บสะสมได้และยังเหมือนเป็นการเก็บสะสมเงินอีกด้วย และทองคำแท่งยังสามารถเก็บรวบรวมเป็นส่วนหนึ่งของสินสอดได้เลยอีกด้วย

 

วาเลนไทน์นี้ให้การ์ดทองคำแท่ง ได้แบบนี้รับรองแฟนปลื้ม!
วาเลนไทน์นี้ให้การ์ดทองคำแท่ง ได้แบบนี้รับรองแฟนปลื้ม!

วันนี้บ้านช่างทองมีไอเดียเตรียมพร้อมเซอร์ไพรซ์เป็นทองคำแท่งให้กับคนรัก มาดูกันทองคำแท่งที่เสนอนี้มีลายอะไรบ้างที่สื่อความในใจได้ในวันวาเลนไทน์นี้

 

ทองคำแท่ง ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญมูลค่าสูงที่มักนิยมซื้อให้แฟนในช่วงวันวาเลนไทน์ เพราะนอกจากจะมีลวดลายการ์ดที่สวยงามแล้ว ยังถือเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ในอนาคตอีกด้วย วันนี้บ้านช่างทองมีทองคำแท่ง Collection Valentine มาฝาก มาดูกันว่าจะมีลายอะไรน่าสนใจบ้าง

 

 

การ์ด Love ลายหัวใจสีแดง  โรแมนติก ไปกับทองคำแท่งการ์ด Love ลายหัวใจสีแดง สื่อถึงความรักที่สุดแสนจะโรแมนติก ใส่ใจกันและกัน ความรักที่สุดจะหวานแว่ว

 

 

การ์ดทอง ท้องฟ้าสีชมพู บอลลูนหัวใจสีชมพู เหมือนโป่งลอยบอลลูนลอยบนเมฆอากาศ  แสดงถึงความรักคนได้รับไปทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ บอกเลยให้แบบนี้ แสดงถึงการต้องการเก็บเงินสร้างอนาคตร่วมกันอย่างชัดเจน

 

 

 

Shopping Online

 

 

ในวันวาเลนไทน์ เป็นวันแห่งความรัก ที่ใคร ๆ ก็อยากเป็นคนที่ถูกรัก อยากได้ความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักจากพ่อแม่ ญาติสนิท มิตรสหาย หรือ คนรัก เมื่อเราได้รับความรักมาแล้ว ก็อย่าลืมที่จะแบ่งปันความรักให้คนรอบข้าง และรักตัวของเราเองด้วยนะ สุดท้ายนี้บ้านช่างทองก็ขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวังในวันแห่งความรักกันนะครับ ^^

 

 

ซื้อทองกับบ้านช่างทอง และ บริษัทในเครือ จึงมั่นใจได้ว่าได้รับทองคำแท่งมาตรฐานแน่นอน

1. เป็นสมาชิกสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย

2. วัตถุดิบทองคำนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์

3. ได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์กรมหาชน) หรือ GIT

4. ผ่านเกณฑ์รับรอง “ซื้อด้วยความมั่นใจ” (Buy With Confidence) รหัสสมาชิก C3644

5. ทองคำแท่งทุกชิ้น ขายคืนได้ที่ร้านทองทั่วประเทศ

6. จัดส่งแบบมีประกันทุกชิ้น

 

 

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ แจกพนักงาน  สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

 

หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภทในแบบบริษัทแจกทองคำ เพื่อนำไปแจกพนักงาน เพื่อแจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย

โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือเบอร์มือถือ 094-560-8565 (แอดไลน์ได้เลย) หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday