งานสั่งทำทอง สั่งทำได้รู้หรือไม่ ทำได้ในแบบที่คุณต้องการ

งานสั่งทำทอง บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เป็นของคุณ ทั้งทองแบบ 99.99% , 96.5% , 90% บริษัทให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต จนถึงส่งมอบงานในระดับคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าทุกท่าน รวมถึงเรามีทีมงาน Designer ช่วยออกแบบชิ้นงานให้ถูกใจ และทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์หลากหลายแบบ เราสามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานคุณภาพและทำผลงานออกมาให้สวยงาม น่าสนใจ ตรงตามวัตถุประสงค์ บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัท ในเครือ บ้านช่างทอง กรุ๊ป ) บริการงานสั่งทำสินค้าตามแบบ เหรียญทอง , ทองคำแท่ง, แหวนทอง , จี้, สร้อยคอ และ อื่นๆ จะสั่งทำชิ้นเดียว หรือ สั่งจำนวนมากก็ทำได้เลย เหมาะสำหรับลูกค้า, งานบริษัท , แจกพนักงาน , จัดกิจกรรมชิงโชค , จัดกิจกรรมโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อส่งเสริมจูงใจกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค , สั่งทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ หรือ อื่นๆได้เลย

สั่งทำทองได้ ตัวอย่างรูปสินค้าสั่งทำที่บริษัท และ หน่วยงานชั้นนำ ให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการจากบริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด (บริษัทในเครือ บ้านช่างทอง)

สั่งทำทองได้ - 1
งานสั่งทำจี้

งานสั่งทำทอง งานสั่งทำจี้ ตัวอักษรทองคำแท้ 96.5% งานสวย สมราคา เรามีใช้ระบบแกะแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ทำให้ชิ้นงานจึงมีความแข็งแรง ไร้รอยต่อ งานดี งานมีคุณภาพ และ ที่สำคัญราคาจึงไม่แพงอย่างที่คิด เราผลิตในโรงงานมาตรฐาน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ผลิตและออกแบบโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

ในงานสั่งทำจี้ ด้านหน้าโลโก้องค์กรของคุณ , สัญลักษณ์ของสถาบันต่างๆ ด้านหลังเป็นแบบเงาเรียบหรู หรือ ด้านหลังพื้นทราย งานสั่งจี้ สามารถสั่งทำได้ตั้งแต่ขนาด 1 สลึง (3.8 กรัม) เป็นต้นไป (บางงานสามารถใช้ฟร้อนตัวอักษรได้ตามแบบคุณ) จี้มีแบบกลม แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรืออื่นๆ ก็ได้

สั่งทำทองได้ - 2
กิมตุ้งทองคำ 96.5%

งานสั่งทำกิมตุ้งทองคำ 96.5% สามารถสั่งทำเป็นโลโก้ของท่านได้ เป็นสื่อสัญลักษณ์ความหมายของความเจริญรุ่งเรืองทางด้านการค้าขาย นำมาซึ่งเงินทองช่วยกระตุ้น และ ดึงดูดโชคลาภ การเงินการค้ารุ่งเรือง ตำแหน่งการงานรุ่งโรจน์ การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น นิยมนำมอบเป็นของขวัญได้ นำไปแสดงความยินดีได้ในแทบทุกเทศกาล สื่อถึงความมั่งคั่ง การเลื่อนตำแหน่ง และ ให้คุณพ่อคุณแม่ หรือ นำไปให้ผู้ใหญ่ที่นับถือ
กิมตุ้ง ถือว่าเป็นของขวัญที่สุดมงคล ที่จะดึงดูดเงินและโชคลาภที่ใครๆก็อยากได้หรือ นำไปให้แสดงความยินดีได้ในทุกโอกาส หรือตั้งโชว์ไว้ที่ตู้โชว์

สั่งทำทองได้  - 3
ทองแท่ง งานปั๊มทอง 96.5%

ทองแท่ง งานปั๊มทองคำแท่ง ทองแผ่น 96.5% ทองเต็มเปอร์เซนต์เวลาซื้อ ได้ทองคำในราคากลางตาม ณ ราคาประกาศของสมาคมผู้ค้าทอง มาพร้อมกับแพ็คเกจสุดหรู หรือมอบเป็นของขวัญที่มีคุณค่าในโอกาสสำคัญ สั่งทำได้เป็นโลโก้ของท่าน เพื่อให้เหมาะสมกับโอกาสต่างๆ ไว้เป็นของที่ระลึก ส่วนใหญ่วัตถุประสงค์หลักก็เพื่อ ซื้อไว้สะสม ไว้ลงทุน ในปัจจุบันจะมีน้ำหนัก ตั้งแต่ 3.8 กรัม คือ 1 สลึง , 7.60 กรัม คือ 2 สลึง (50สตางค์) ,
11.4 กรัม คือ 3 สลึง , 15.20 กรัม คือ 1 บาท , 30.32 กรัม คือ 2 บาท เป็นต้นไป

 

รูปชิ้นงานทองรูปพรรณ

งานทองรูปพรรณมีตั้งแต่ขนาด 1 สลึงเป็นต้นไป ลวดลายหลายแบบ เช่น ลวดลายกระดูกมังกร , ลายเบนซ์ , ลายทาโร่ , ลายคตกิตกลม , ลายประคำ , ลายโซ่เครื่อง , ลายซีตรอง , ลายโซ่แบนราบ , ลายเม็ดข้าวโพด , ลายผ่าหวาย, และอีกมากมาย สนใจสั่งซื้อสร้อยคอทองคำแท้ 96.5% ลายยอดนิยมได้ ราคาดี สามารถเลือกชมแบบจุใจได้จากเราได้เลย

หรือ งานทองคำสุโขทัยลงยา – ใช้ฝีมือลวดลายมีความละเอียดพร้อมกับลงยาหลากสี ค่าแรงไม่แพง ตามต้นฉบับงานทองสุโขทัย ฝีมือปราณีต โดยช่างทอง งานดีมีคุณภาพมาตรฐานจาก สคบ.

งานสั่งทำแหวน งานเลเซอร์แหวนทอง หนัก 1 สลึง ทอง 96.5%  เป็นต้นไป สั่งทำได้เป็นโลโก้ของท่าน เพื่อให้เหมาะสมกับโอกาสต่างๆ สามารถเปลี่ยนแบบ สี ขนาด รูปทรง ตัวเรือน อัญมณี ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งยังจำกัดงบประมาณให้ลูกค้าได้ ทุกรูปแบบของงาน เรามีช่างที่มีประสบการณ์ในวงการทองมายาวนานกว่า 80 ปี เครื่องประดับทุกชิ้นขึ้นมือโดยช่างที่ชำนาญงานใส่ใจในรายละเอียดงาน ในทุกๆขั้นตอนของการสั่งทำทุกชิ้นงาน จึงทำให้ชิ้นงานสั่งทำของลูกค้านั้นมีเอกลักษณ์ สวยและแตกต่างไปจากงานทั่วไปอย่างสิ้นเชิงได้

รูปชิ้นงาน ใบสูติบัตร , ใบประกาศ ต่างๆ ที่เรารับทำ

บริการพิมพ์ ตามสั่ง บนแผ่นทองคำ 99.99% ทำเป็นแบบ เกียรติบัตร , ใบประกาศ , รางวัล วุฒิบัตร , สูติบัตร , รูปภาพที่ระลึก , ใบจบการศึกษา , รูปจบการศึกษาจากต่างประเทศ , ทะเบียนสมรสทองคำ , ทะเบียนการค้าทองคำ , ป้ายและตัวอักษรเป็น ชื่อบริษัททองคำ , คำอวยพรจีน , ภาพคู่รัก , ภาพเด็กทารกวัยแรกเกิด , รูปเคารพบูชาต่างๆ เพื่อเพิ่มมูลค่างานพิมพ์ แทนที่จะเป็นกระดาษธรรมดาๆ กรอบธรรมดาๆ หมึกแบบธรรมดาๆ เราบริการด้วยการพิมพ์บนแผ่นทองคำบริสุทธิ์ เป็นชิ้นงานที่ สร้างสรรค์สวยงาม และ ยังเป็นของขวัญที่ทรงคุณค่า ควรเก็บไว้ คู่ควรแก่ผู้ให้ได้รับไปครอบครอง และ ประทับใจถูกใจในผู้รับ ทุกๆชิ้นงาน เราผลิตขึ้นใหม่ มีความสร้างสรรค์ ถูกใจแน่นอนในตามแบบของลูกค้าที่ได้สั่งทำ ราคาคิดตามแผ่นทองคำ และ ราคาทอง ณ ปัจจุบันที่ประกาศจากสมาคมค้าทอง สอบถามได้จากพนักงานผู้ขาย (B2B) : 02-222-0821

บริษัทที่ไว้ใจงานสั่งทำกับเรา

ทั้งเพื่อผลประกอบการให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การผลิตงานของเรามีคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เราพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ ประเมินราคางานสั่งทอง รวดเร็ว ในราคาเป็นกันเอง ตามประกาศราคากลางของสมาคมค้าทองคำ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องประดับงานสั่งทำที่คุณเลือกใช้บริการเรานั้นจะได้นำไปมอบส่งต่อให้กับคนที่คุณให้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์อย่างแน่นอน

สามารถติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด 
– แผนกลูกค้าองค์กร (B2B) : 02-6225303 กด 2 หรือ E-mail : b2b@bctgroup.net

 

เช็คราคาทองวันนี้