ตราสัญลักษณ์ บ้านช่างทอง ผู้ผลิตที่ผ่านมาตรฐาน สคบ.

คุณลูกค้าทุกท่านทราบหรือไม่ครับว่า บ้านช่างทอง สามารถที่จะผลิตทองแล้วยังมีการที่จะเน้นในการตรวจสอบมาตรฐานในด้านคุณภาพที่ดีมากแห่งหนึ่งของไทยและน้ำหนักที่เป็นสากล เช่น คุณภาพการเชื่อมต่อทองคำ ความยาวและสัดส่วนความงามของทองคำและนอกจากเครื่องประดับแล้วเรายังมีคุณภาพและตามมาตฐานแล้ว ยังมีน้ำหนักตรงตามราคาอีกด้วยที่ และ บ้านช่างทอง  ได้รับรองมาตราฐานจาก สคบ. ผู้ผลิตทองรูปพรรณ ประจำปี 2561-2563 มีตราสัญลักษณ์ 2 แบบ ดังต่อไปนี้

 

 

1. ตราสัญลักษณ์ บ้างช่างทอง

ตราสัญลักษณ์ บ้านช่างทอง ผู้ผลิตที่ผ่านมาตรฐาน สคบ.(2561-2563)
ตราสัญลักษณ์ บ้านช่างทอง ผู้ผลิตที่ผ่านมาตรฐาน สคบ.(2561-2563)
ตราสัญลักษณ์ บ้างช่างทอง

2.ตราสัญลักษณ์ สยามโกลด์แกลอรี่

ตราสัญลักษณ์ บ้านช่างทอง ผู้ผลิตที่ผ่านมาตรฐาน สคบ.(2561-2563)
ตราสัญลักษณ์ บ้านช่างทอง ผู้ผลิตที่ผ่านมาตรฐาน สคบ.(2561-2563)
ตราสัญลักษณ์ บ้างช่างทอง

อ่านเพิ่มเติมคลิก ไปซื้อทอง บ้านช่างทอง หนึ่งในผู้ผลิตทอง รูปพรรณ ที่ สคบ. ให้การรองรับมาตราฐาน

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน หรือ โทรติดต่อตามเบอร์โทรสาขาใกล้ท่านที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยครับ หรือสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

จากตระกูลช่างทองเพชรบุรีที่สืบทอดเจตนารมย์กันมาถึง 3 ช่วงอายุคน จากประวัติอันยาวนานของการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแบบโบราณและทองรูปพรรณ ประสบการณ์เหล่านั้น ก่อเกิด “บ้านช่างทอง” ดำเนินธุรกิจการตลาดร้านค้าขายส่งแบบสมัยใหม่ ย่านวังบูรพาและ “บ้านช่างทอง เยาวราช” ผู้บุกเบิกตลาดทองคำ 99.99% จนกลายเป็นผู้นำในการจำหน่าย ทองคุณภาพ และเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้จำหน่ายปลีก

บ้านช่างทอง ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับทองคำมานานกว่า 80 ปี รับงานสั่งทำที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบของคุณ ด้วยการใส่ใจทุกรายละเอียด ส่งต่อความสวยงาม และความประณีตอันทรงคุณค่าให้แก่ลูกค้า

สิ่งที่มีค่าของลูกค้า
อัญมณีที่มีความหมายของท่านลูกค้าสามารถนำมาสั่งทำที่ร้านโดยการออกแบบให้เข้ากับทองคำ เพื่อส่งเสริมให้เครื่องประดับของท่านมีค่าทั้งทางใจ และมูลค่าที่มีแต่จะสูงขึ้นตามกาลเวลาที่ผ่านไป

แบบที่ร้านเสนอ
ทางร้านมีการทำสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง แบบแต่ละแบบล้วนมีการกลั่นกรองจากความคิด และออกแบบโดยนักออกแบบที่เชี่ยวชาญ ทางร้านสามารถปรับขนาดและรายละเอียดเล็กน้อย เพื่อให้เหมาะสมกับท่านลูกค้าแต่ละท่านเมื่อสวมใส่

ซ่อมและทำความสะอาด
เครื่องประดับทองคำมักจะเป็นมรดกตกทอดจนถึงลูกหลาน หากว่าได้รับการดูแลอย่างถูกวิธี ฝุ่น อากาศและการสวมใส่ ปัจจัยเหล่านี้สามารถทำให้พื้นผิวของทองคำหมองไม่แวววาว ขอเกี่ยว ตัวกลัด เมื่อสวมไปนานๆ อาจจะสึกหรอ การดูแลอย่างมืออาชีพ ควรทำปีละครั้ง ด้วยความรู้และประสบการณ์ ของบ้านช่างทองทางด้านการดูแลเครื่องประดับครบด้านอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้งที่ทางบ้านช่างทอง แนะนำให้มารับบริการ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่
สาขาวังบูรพา: 02-623-7991
สาขาเยาวราช: 02-622-5303
แผนกลูกค้าองค์กร (B2B): 02-222-0821

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 5pm
Closed on Sunday