รู้ยัง! สั่งทำทองได้ตามงบนะ

สั่งทำทองตามงบ

รู้ยัง! สั่งทำทองได้ตามงบนะ

 

รู้ยัง! สั่งทำทองได้ตามงบนะ หลายๆ บริษัท คงคิดว่า จะแจกทองคำให้พนักงานในโอกาสต่างๆ คงต้องใช้เงินมาก เพราะน้ำหนักที่ปัจจุบันที่ขายอยู่ ตามร้านค้าทองคำทั่วๆไป มีน้ำหนัก เช่น ครึ่งสลึง , 1 บาท , 2 บาท , 3 บาท , 4 บาท , 5 บาท  แต่สำหรับการสั่งทำทองคำแล้ว บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ เราสามารถตอบสนอง และทำได้ตามงบประมาณของบริษัทได้สบายๆเลยครับ  ทำไมเราถึงทำได้เพราะเรามองเห็นว่าทองคำ มีหลายรูปแบบ และ น้ำหนัก รวมไปถึงขนาดที่สามารถซื้อเก็บแทนเก็บเงินได้ สามารถนำไปซื้อใส่ได้  หรือซื้อแจกหนักงาน หรือทำโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้ หรือซื้อให้เป็นของขวัญในโอกสต่างๆ ได้อีกด้วย

ฉะนั้น การจะมีทองคำไว้ครอบครองนั้น บริษัท ต่างๆ ก็สามารถตั้งงบไว้เช่น หลักพัน หรือ หลักเกือบหมื่น หรือ หลักหมื่น เพื่อซื้อทองคำมาแจกในโอกาสต่างๆได้ มาดูกันเลยครับ ว่างบที่บอกจะมีทองคำแบบไหนบ้างที่สามารถซื้อได้บ้างมาดูกัน

 

ทองรูปพรรณ คือ ทองที่ผลิตเป็นเครื่องประดับ เช่น สร้อยคอทองคำ, แหวนทอง, จี้ทอง, สร้อยข้อมือ, กำไล ฯลฯ เน้นความสวยงาม มีลายทองให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่จะซื้อใส่ , ซื้อให้เป็นของขวัญ, ซื้อแจกตัวแทน , ซื้อแจกเป็นโปรโมชั่น  ถ้ากรณีร้านค้า siamgoldgallery ของเรา กรณีถ้ามีงบไม่เกิน 5,000 – 10,000 บาท ก็สามารถสั่งทำแจกได้ ตัวอย่าง จะมีทอง 1 กรัม  – 1 สลึง ที่สามารถสั่งซื้อสั่งทำกับเราได้ เพราะราคา ทองคำ 1 กรัม ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 2,xxx (ตัวอย่างคำนวนจากราคาทองบาทละ 30,000 บาท) ซึ่งมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น

1. แหวนทอง 96.5% น้ำหนัก 1 กรัม  เป็นต้นไป  (ถ้ากรณี แหวน 1 กรัม สามารถสั่งผลิตได้ จำนวน 100 วงขึ้นไป คละไซด์แหวน ราคาตามแบบงานและจำนวน)

2. จี้ห้อยคอทองคำ 96.5% น้ำหนักครึ่งสลึง เป็นต้นไปก็สามารถสั่งทำได้

3. สร้อยคอทองคำ 96.5% น้ำหนักครึ่งสลึง หรือ 1 สลึง 

4. ข้อมือเด็กครึ่งสลึง

 

รู้ยัง! สั่งทำทองได้ตามงบนะ ทองคำแท่ง คือ ทองคำแท่ง 96.5% ที่ผลิตในประเทศไทย จะเป็นลักษณะแท่งสี่เหลี่ยมธรรมดา จะไม่ค่อยเน้นความสวยงาม ซึ่งส่วนใหญ่ซื้อเก็บ หรือ ซื้อเก็บไว้แทนเก็บเงิน  หรือ ซื้อให้เป็นของขวัญให้เนื่องในโอกาสต่างๆ เช่น ครบอายุงาน , ครบรอบแต่งงาน , ให้รับขวัญ , แจกญาติผู้ใหญ่ หรือ ซื้อไปแจกตัวแทนร้านค้าทำโปรโมชั่น กรณีถ้ามีงบไม่เกิน 5,000 – 10,000 บาท ซึ่งทองคำแท่งก็มีขนาดตั้งแต่ 0.3กรัม , 0.6 กรัม และ  1  กรัม เป็นต้นไป ให้ลูกค้าที่น่ารักทุกๆท่านได้หาเลือกซื้อได้ตามงบประมาณ  ที่คำนวนไว้ในใจได้เลยครับ

  • โดยช่องทางการซื้อทอง 0.3 กรัม 0.6 กรัม หรือ น้ำหนัก 1 กรัม นั้นก็มีหลากหลาย เช่น ซื้อผ่านทางออนไลน์ได้เลย สำหรับเรื่องการขนส่งเราเลือกสรรไว้ให้แล้ว มีการจัดส่งสินค้าให้ถึงที่ อำนวยความสะดวก  พร้อมประกันภัยสินค้าให้ ไม่ต้องเดินทางไปที่ร้านทองด้วยตนเอง สนใจสั่งซื้อ คลิกได้เลย ที่นี่ 

รู้ยัง! สั่งทำทองได้ตามงบนะบริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ ในเครือ  บริษัท บ้านช่างทองกรุ๊ป เรามีความรู้ ความพร้อม และประสบการณ์ มีช่างที่เชียวชาญ ได้เปิดดำเนินกิจการเกี่ยวกับทองคำ ทั้งค้าส่งและค้าปลีกทองคำ ทั้งทอง 96.5% & 99.99% มา ไม่ต่ำกว่า 80 ปี มีหน้าร้านอยู่ตั้งบนถนนเยาวราช ที่ตึกกาญจนทัต และ สาขาที่ถนนวังบูรพา บริเวณสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ประสบการทางด้านทองคำมากถึง 80 ปี ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพได้

ทั้งนี้หากลูกค้าท่านใดสนใจงานสั่งทำพิเศษแบบต่างๆ ทั้งแบบตามงบประมาณ หรือ แบบน้ำหนักปกติ เพื่อนำไปแจกในโอกาสพิเศษต่างๆ ที่สำคัญรูปแบบงานไม่ซ้ำใครแน่นอน พร้อมใบรับประกันสินค้า และสามารถนำมาขายคืนร้านทองได้ในราคาตามประกาศสมาคม โดยสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย ที่ เมล์ b2b@bctgroup.net หรือ ติดต่อได้เลยที่เบอร์ 02-222-0821, 094-560-8565 เรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษา ในราคามารตฐาน ผลิตจากทองคำ คุณภาพชิ้นงานดี ชิ้นงานสวย งานคม เปอร์เซ็นเต็มน้ำหนักเต็มตามมาตราฐาน สคบ.  ทุกชิ้น

และที่สำคัญเรามีทีมงาน กราฟฟิก บริการออกแบบชิ้นงานให้เพื่อให้ลูกค้าทุกๆท่านได้เห็นภาพจริงก่อนสั่งทำเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งทำกับทางเราได้ทุกเมื่อเลยครับ 


Shopping Online

Follow Us

 


ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

MADE TO ORDER

YOUR BELOVED GEMS

We can create the gold jewelry with your beloved gem, that you bring in our shop. The jewelry styles we offer to match with your concept, for adding value to your beloved gem.

บริษัท สยามโกลด์แกลอรี่ จำกัด
310 ถนนเยาวราช แขวงจักวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
โทร 02-622-5303
Line@: @Siamgoldgallery. website : https://siamgoldgallery.com