ชุดทอง 99.99% สวย อลัง สมฐานะให้แม่

ชุดทองสวย อลัง สมฐานะให้แม่ จากตระกูลช่างทองเพชรบุรีที่สืบทอดเจตนารมย์กันมาถึง 3 ช่วงอายุคน จากประวัติอันยาวนานของการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายทองคำแบบโบราณและทองรูปพรรณ ประสบการณ์เหล่านั้น ก่อเกิด “บ้านช่างทอง” ดำเนินธุรกิจการตลาดร้านค้าขายส่งแบบสมัยใหม่ ย่านวังบูรพาและ “บ้านช่างทอง เยาวราช” ผู้บุกเบิกตลาดทองคำ 99.99% จนกลายเป็นผู้นำในการจำหน่าย ทองคุณภาพ และเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้จำหน่ายปลีก วันนี้บ้านช่างทองอยากให้ลูกๆ มีไอเดียดีดี ได้มีของสุดอลังการให้แม่ที่สุดที่รักกัน มาดูกัน วันนี้บ้านช่างทอง นำชุดอะไรมาโชว์ในนี้บ้าง อันนี้แค่ส่วนหนึ่งนะครับ ถ้ามาที่หน้าร้านเรามีให้เลือกมีอีกเพียบเลยครับ ^^

 

1. หทัยหยาดทิพย์ 

หทัยหยาดทิพย์
ชุดทองสวย อลัง สมฐานะให้แม่

หทัยหยาดทิพย์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไม้พุ่มรูปหัวใจที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่สวยงาม  เหมือนดั่งเช่นความรักอันอ่อนโยนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความปิติยินดีและความซาบซึ้งประดุจดั่งหัวใจอันบริสุทธิ์

 

 

2. บานบุรี

ชุดทองสวย อลัง สมฐานะให้แม่

บานบุรี ความงดงามจากดอกบานบุรี พรรณไม้พุ่มกึ่งเลื้อยที่แฝงไปด้วยความเรียบง่ายถูกถ่ายทอดผ่านงานหัตถศิลป์อันทรงคุณค่า สร้างความโดดเด่นพร้อมผสมผสานความเป็นไทยร่วมสมัยได้อย่างลงตัว 

 

3. ธารา

ธารา ลวดลายอันพลิ้วไหวของสายน้ำที่ไม่เคยหยุดนิ่งถูกถ่ายทอดผ่านงานประณีตศิลป์ผสมผสานลายไทยอันทรงคุณค่า สะท้อนความมีชีวิตชีวา เปรียบดั่งความงดงามของเกลียวคลื่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

4. มณฑาทิพย์

มณฑาทิพย์ เติมความงดงามจากธรรมชาติจากดอกไม้ทิพย์แห่งเมืองสวรรค์ผสมผสานกับความลงตัวอันประณีตของงานศิลปหัตถกรรมที่สะท้อนความเป็นไทยร่วมสมัย คงคุณค่าความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างสมบูรณ์

 

5. พิกุล

 

พิกุล ภูมิปัญญาไทยในอดีต ส่งผ่านวิถีชีวิตรุ่นหลังด้วย “งานประณีตศิลป์” อันทรงคุณค่าจากดอกพิกุล ดอกไม้มงคลที่สื่อถึงความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ คงคุณค่าความงดงามและสะท้อนเสน่ห์ความเป็นเอกลักษณ์ของไทยได้อย่างสมบูรณ์

 

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้าน หรือ โทรติดต่อ 02-622-5303 หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : คลิกที่นี่  

หรือ Facebook

ABOUT COMPANY

BaanChangThong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

MADE TO ORDER

YOUR BELOVED GEMS

We can create the gold jewelry with your beloved gem, that you bring in our shop. The jewelry styles we offer to match with your concept, for adding value to your beloved gem.

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช

เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ

เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 5pm

Closed on Sunday