แหวนใบมะกอกแฟชั่นแหวนความหมายดี๊ดี

แหวนใบมะกอกแฟชั่นแหวนความหมายดี๊ดี สำหรับสายมูเตลู ก็สามารถหาเลือกแหวนสวยๆ มาสวมใส่ได้ เพื่อเสริมดวงกัน สำหรับสาวๆ วัยรุ่นคนไหนที่อยากได้ความมินิมอล น่ารักๆ แบบไม่เยอะเกินไป ก็จะนิยมเลือกเป็นแหวนที่ใส่ง่าย สามารถใส่ติดนิ้วได้เลยใส่ได้ทุกโอกาส เสริมดวงได้ด้วย ก็ต้องเลือกแบบแหวนที่มีความหมายดีๆ ใครที่อยากเสริมดวงเกี่ยวกับความสำเร็จและชัยชนะ ก็เลือกเป็นแหวนใบมะกอกเป็นไอเทมแฟชั่นใส่ติดนิ้วโดยไม่ดูแก่ได้เลย

แหวนใบมะกอก มีที่มาจากชาวกรีก โดยจะเป็นสัญลักษณ์ของชัยชนะ เพราะเมื่อรบหรือแข่งกีฬาชนะ ชาวกรีกจะนิยมนำใบมะกอกมาทำเป็นมงกุฎมอบให้แก่ผู้ที่ชนะ เมื่อนำมาทำเป็นแหวนแฟชั่นก็ดูน่ารักและมีสไตล์ สามารถใส่ได้ทุกคน

 

 

 

Shopping Online

 

 

 

 

นอกจากเรื่องเสริมดวงเกี่ยวกับความสำเร็จ ชัยชนะในเรื่องหน้าที่การงาน ก็ยังช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภ การเรียน และชนะใจคนรักได้อีกด้วยค่า สายมูลองเลือกมาใส่ติดนิ้วเก๋ๆ กันได้เลย

 

ขอบคุณที่มาบางส่วน  คลิกที่นี่

 

แหวนใบมะกอกแฟชั่นแหวนความหมายดี๊ดี

แหวนใบมะกอกแฟชั่นแหวนความหมายดี๊ดี

 

แหวนใบมะกอก “ใบไม้แห่งชัยชนะ” ในสมัยโบราณชาวกรีกถือว่ามะกอกเป็นสัญลักษณ์แทนอิสรภาพและความหวัง และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะ ความสำเร็จทั้งด้านการงานและชีวิตอีกด้วย
การสวมเครื่องประดับรูปใบมะกอก ช่วยนำความสำเร็จ และโชคลาภให้แก่เจ้าของทุกด้าน

::การเรียน:: ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการเรียน

::ความรัก:: ช่วยให้ความรักราบรื่น สมหวัง

::การแข่งขัน:: ช่วยให้ได้รับชัยชนะในการสอบการแข่งขัน

เมื่อรวมกับจำนวนใบในแต่ละช่อที่มี 8 ใบ ยิ่งเสริมดวงด้านโชคลาภ ความร่ำรวย เพราะเลข 8 เป็นสัญลักษณ์ของ Infinity ความไม่มีที่สิ้นสุด

เลข 8 ในภาษาจีนกวางตุ้งพ้องกับคำว่า “ร่ำรวย มั่งคั่ง”

จึงสื่อถึงความร่ำรวย มั่งคั่งอย่างไม่มีที่สิ้นสุดนั่นเอง

 

 

งานทุกขั้นตอนของ บ้านช่างทอง ได้ผ่านมาตรฐานทองคำจาก สคบ. และมีการถูกควบคุมงานด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจ เพื่อความสวยงาม รวมถึงคุณภาพของทองคำเป็นสำคัญ ผลิตชิ้นงานทุกชิ้นโดยช่างทองผู้ชำนาญ
การันตีความพึงพอใจได้ผ่านความไว้วางใจจากบริษัท และ องค์กรเอกชนมากมาย หลายแห่งทั่วประเทศ ที่ใช้บริการงานสั่งทำจากเรามาโดยตลอด

 

 

 

 

แหวนใบมะกอกแฟชั่นแหวนความหมายดี๊ดี
แหวนใบมะกอกแฟชั่นแหวนความหมายดี๊ดี

 

 

วิธีดูแลเครื่องประดับ

ขณะสวมใส่ควรหลีกเลี่ยงสัมผัสโดนสารเคมี เช่น โลชั่น , น้ำหอม , แอลกอฮลล์ และหลังจากการสวมเครื่องประดับใส่ทุกครั้งควรเช็ดทำความสะอาดเครื่องประดับก่อนเก็บ ไม่ควรเก็บเครื่องประดับในที่ที่อุณหภูมิสูง หรือสัมผัสแสงแดดแรง เพราะอาจทำให้เครื่องประดับ เช่น พลอย , ทับทิม นั้นเปลี่ยนสีได้ หรือโลหะชุบเคลือบตัวเรือนซีดจางเร็วหากเครื่องประดับเริ่มหมอง ทำความสะอาดง่ายๆ โดยใช้น้ำยาล้างจานผสมน้ำ แช่ไว้อย่างน้อย 15-30 นาที หรือนานกว่านี้ ขึ้นอยู่กับความหมองของเครื่องประดับ และจากนั้นใช้แปรงสีฟัน ขัดเบาๆ และนำไปล้างน้ำสะอาด และใช้ผ้านุ่มๆเช็ค

 

 

และในช่วงนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญ , ของหมั้น , ของฝาก ของขวัญสำหรับผู้หลักผู้ใหญ่ , ของขวัญสำหรับเด็กทารกแรกเกิด , หาของขวัญตามเทศกาลต่างๆ หรือสนใจสั่งทำสินค้าประเภททองคำแจกพนักงาน แจกครบอายุงาน แจกจับฉลากปีใหม่ สั่งทำพิเศษได้เลยในรูปแบบ บริษัทคุณเอง  บ้านช่างทอง ของเรามีสินค้าและบริการให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าองค์กรได้เลย ติดต่อ 02-622-5303 กด 2 หรือ สามารถสอบถามในช่องทางออนไลน์ต่างๆ 

Add Line : Line@: @Siamgoldgallery หรือ  คลิกที่นี่    

หรือ Facebook

บ้านช่างทอง สาขาที่ 1  อยู่ที่ ถนนเยาวราช ตั้งอยู่ใต้ตึกกาญจนทัต ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ของถนนเยาวราช ใกล้สี่แยกราชวงศ์และเชียงการีล่า สาขาเยาวราช เบอร์ติดต่อ 02-622-5303

บ้านช่างทอง สาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสามยอด ถนนมหาไชย ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกสามยอด ก่อนถึงโรงแรมแกรน์ เดอ วิว ร้านบ้านช่างทองจะอยู่ฝั่งขวามือ เบอร์ติดต่อ 02-623-7991

 

ABOUT COMPANY

Baan Chang Thong Group has the completed supply chain in gold industry. We have developed 24K Gold ornament market for leading high quality distribution and famed retailers.

We inherited professional technical skill and Thai culture heritage keeping intent from Phetburi goldsmith’s family.

 

BUSINESS HOURS

For further assistance, please contact us on business hours.

Mon-Sat: 10am to 4pm

Closed on Sunday